bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế ăn cơm » bàn ghế ăn cơm - TH-1341

bàn ghế ăn cơm - TH-1341


Giá: 0 VND
bàn ghế ăn cơm - TH-1341

Thông tin sản phẩm

Chân bàn Inox hàn chết

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn, gia đình …

Kích thước bàn:

Dài 1,4 x Cao 0,75 (m):1.200.000VNĐ

Dài 1,6 x Cao 0,75 (m):1.500.000VNĐ

Dài 1,8 x Cao 0,75 (m):1.800.000VNĐ

Giá chưa bao gồm mặt kiếng

Bảo hành: 12 tháng


Thà lạc hậu còn hơn...

Thủ tướng CP vừa yêu cầu các doanh nghiệp ăn lương nhà nước phải kiểm tra, báo cáo tình hình lương từ 2008 đến 2012. Rõ ràng là việc TPHCM cách chức 8 vị đứng đầu DN công ích đã "rút dây động rừng".

Chưa thực hiện "chính quyền đô thị", vẫn điều hành theo kiểu cũ (Luật HĐND và UBND) mà TP này đã làm nhanh, gọn, kiên quyết đến không ngờ. Đúng như các cụ ta xưa đã dạy: Đánh rắn phải đánh khúc đầu!

Hà Nội cũng vào cuộc, tuy chưa có báo, đài hay ai tố giác các sếp lương "khủng". Cũng là một động thái tạm gọi là "thông minh". Đi trước đón đầu còn hơn để chuyện vỡ lở như "trong Sài Gòn" thì kiểu gì cũng bị "phốt".

Ấy thế mà đến hôm qua (17.9.2013), khi trang Hà Nội của Báo Lao Động ra lò, đã quá hạn báo cáo (9.9) hơn 1 tuần rồi mà chưa có DN nào báo cáo lên TP. Lương thưởng bây giờ vào "đĩa" cả, cần kiểm tra ấn con chuột kêu đến chí một tiếng là máy in đùn ra đầy đủ. Sao các bác nhà mình làm chậm vậy thế? Hay là vẫn làm thủ công, cộng sổ với cái bàn tính lách cách như ngày xưa nên bị chậm?

Thực tình bà con Hà Nội cũng mong các bác "lạc hậu" như xưa, còn hơn là bung bét ra chuyện ăn chia công quỹ gì đó thì phiền lắm. Phục vụ nhân dân, vì một Hà Nội xanh - sạch - đẹp mà vướng vào vụ này cũng uổng một đời phấn đấu! Ấy là chúng em cũng lo xa thế thôi, vẫn tin tưởng đấy!

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM