bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế ăn bằng inox » bàn ghế ăn bằng inox - TH-1392

bàn ghế ăn bằng inox - TH-1392


Giá: 0 VND
bàn ghế ăn bằng inox - TH-1392

Thông tin sản phẩm

Bàn tròn mặt gỗ ghép có mâm xoay,chân rời gấp được

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn, gia đình …

Kích thước bàn:

Rộng 1,6 x  Cao 0,75 (m):2.900.000VNĐ

Bảo hành: 12 tháng


Sôi động thị trường đồ cũ

Cửa hàng bán đồ cũ trên đường Phạm Văn Bạch (quận Tân Bình).

Tiết kiệm khi mua đồ cũ

Tại đường Tây Thạnh (quận Tân Phú), có khoảng năm cửa hàng chuyên bán bàn, ghế, giường, tủ... đã qua sử dụng, những vật dụng này có thể dùng trong gia đình hoặc trang bị cho quán cà-phê bình dân và trung cấp. Theo bà Trần Thị Kim Hương, một chủ cửa hàng tại khu này, người đến mua hàng chủ yếu là người dân có kế hoạch mở quán ăn quy mô từ 10 bàn đến 20 bàn; họ đến mua các vật dụng cơ bản như bàn, ghế, tủ... "Mở quán tiết kiệm được gì thì hay thế đấy; chỉ có bát, đĩa, vật dụng trên bàn ăn giá cả bây giờ cũng rẻ nên họ mua mới thôi", bà Hương nói. Còn anh Sang, chủ một cửa hàng kinh doanh đồ cũ trên đường Chế Lan Viên (quận Tân Phú) thì cho biết, trong thời điểm hàng quán chuẩn bị phục vụ khách ăn Tết, người đi mở quán ăn uống giờ đây đều mua đồ đã qua sử dụng. Nhiều người cũng mua đồ cũ về dùng trong gia đình cho tiết kiệm hơn, ít nhất cũng giảm được khoảng 30% đến 40% số tiền so với khi mua đồ mới.

Chị Tâm (ngụ quận 3) đang thử bếp ga cũ hiệu Rinai có giá 150 nghìn đồng trên đường Phạm Văn Bạch (quận Tân Bình) cho biết: Nghe nói ở đây có nhiều mặt hàng gia dụng giá rẻ nên tôi chịu khó đi xa chút. Nhà tôi mới mở quán ăn nên mua được đồ như vậy là bớt đi chi phí rất nhiều. Trong khi đó chị Cúc (ngụ quận Tân Phú) lại mua hai cái tủ quần áo với giá hơn tám triệu đồng để dùng cho phòng ngủ ở nhà. Chị Cúc cho biết: Tủ cũng ít phải di chuyển, chỉ để trong nhà nên cũng không cần thiết phải dùng đồ mới. Đồ mới rất mắc, giá gấp đôi so với giá đồ cũ.

Xe đẩy xoay tua

Gần đến dịp Tết cổ truyền lại có hàng đoàn người quê ở các tỉnh lũ lượt về lại quê hương sau một năm mưu sinh tại TP Hồ Chí Minh. Không ít những người này kiếm sống bằng việc buôn bán trên vỉa hè, gắn bó với những chiếc xe đẩy và những vật dụng hàng quán. Khi về quê, họ sẽ bán lại những phương tiện mưu sinh này cho các cửa hàng đồ cũ. Tại đường Phạm Văn Bạch (quận Tân Bình) luôn có khoảng 20 cửa hàng nhiều quy mô, chuyên bán đồ cũ để dùng trong gia đình, từ bàn, ghế phòng khách đến những đồ dùng trong phòng bếp, đặc biệt là mua-bán các loại xe đẩy dành cho việc bán cà-phê, nước mía, bánh mì, bánh bao... Anh Sơn, một chủ cửa hàng bán đồ cũ tại đường Phạm Văn Bạch cho biết: Nhiều người di cư đến thành phố này để buôn bán, gần đến Tết họ về quê ăn Tết nên bán lại xe đẩy cho cửa hàng. Lý do họ phải bán lại xe là do chủ nhà trọ không cho để xe ở trong phòng trọ. Do vậy, phần lớn xe đẩy được bày bán ở các cửa hàng mua-bán mặt hàng này đều là xe đẩy cũ.

Chủ cửa hàng đồ cũ Minh Phong (đường Trần Thái Tông, phường 15, quận Tân Bình), một cửa hàng mà các các loại xe đẩy được bày bán khá nhiều cho biết: Năm nào cũng vậy, thời điểm cuối năm cửa hàng gần như chỉ có thâu vào là chính chứ không bán được. Nhưng ra Tết, khoảng từ rằm tháng Giêng đến tháng 3 dương lịch là thời điểm bán đắt hàng nhất. Khi đó, người từ các tỉnh trở vào thành phố để buôn bán, họ lại mua lại những đồ dùng mà trước đó đã bán ra. Còn theo chị Tiên, chủ cửa hàng chuyên bán xe đẩy để bán cà-phê, nước mía trên đường Hùng Vương (quận 5) thì thời gian gần đây, cửa hàng của chị chủ yếu bán xe đẩy xuống các tỉnh ở khu vực miền Tây Nam Bộ. Tuy nhiên, lượng xe bán ra trong quãng thời gian cận Tết cũng ít, thỉnh thoảng cũng có những đơn đặt hàng để đưa đi các tỉnh, còn lại cũng chỉ thu mua vào là chính. Vào thời điểm này cửa hàng đang tập trung sửa lại, "lên đời" những xe cũ để bán ra vào những ngày sau Tết.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM