bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế ăn bằng inox » bàn ghế ăn bằng inox - TH-1328

bàn ghế ăn bằng inox - TH-1328


Giá: 0 VND
bàn ghế ăn bằng inox - TH-1328

Thông tin sản phẩm

Bàn tròn Inox gấp 3

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn, gia đình …

Kích thước bàn:

Rộng 1,2 x  Cao 0,75 (m):1.960.000VNĐ

Bảo hành: 12 tháng


Người Đức bán xúc xích trên vỉa hè Sài Gòn

Chỉ có chiếc bàn nướng và vài ghế con nhưng quán xúc xích vỉa hè của anh Klaus Rutt, 44 tuổi cùng người vợ Việt Nam ở góc đường Phan Xích Long (Phú Nhuận, TP HCM) lúc nào cũng đông khách.

Góc vỉa hè đường Phan Xích Long (Phú Nhuận, TP HCM), đoạn trước cổng trường tiểu học Việt Mỹ, trở nên rộn ràng hơn vì sự xuất hiện của một quán xúc xích khá đặc biệt đến từ Đức.

Không rành tiếng Anh, không nói được tiếng Việt và từ chối ghi hình phỏng vấn, nhưng Klaus Rutt và vợ vẫn kể về hành trình đưa xúc xích Đức đến Việt Nam. Trong một lần về Việt Nam thăm quê vợ, anh đã ăn thử xúc xích ở đây và cảm thấy không hài lòng. Anh cùng vợ quyết định lập công ty xúc xích Leon, với mong muốn giúp người Việt có cơ hội thưởng thức món xúc xích mang hương vị truyền thống của nước Đức.

"Một thời gian dài tôi phải mang xúc xích ra các ngã tư biếu không để người ta ăn cho biết. Sau đó khuyến mãi các kiểu nhưng vẫn không có người mua. Còn bây giờ thì ngày nào cũng bán được hơn 300 cái. Tối về nằm ngủ nhiều lúc cứ mơ thấy xúc xích, miệng nói sảng: khi thì "heo", lúc thì "bò", chị Minh Nguyệt hóm hỉnh kể lại, tay vẫn không ngừng quạt xúc xích bán cho khách .

Tìm đến quán xúc xích Đức để ôn lại kỷ niệm một thời du học ở châu Âu, anh Nguyễn Anh Ngọc (ngụ tại Phú Nhuận, TP HCM) cho rằng món xúc xích này làm rất giống với những xúc xích Đức anh từng ăn. Mùi vị thịt rất thật và đậm đà, khác với những loại xúc xích công nghiệp đa phần được làm từ thực vật và tẩm hương vị động vật.


| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM