bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế ăn hiện đại » bàn ghế ăn hiện đại - TH-1292

bàn ghế ăn hiện đại - TH-1292


Giá: 0 VND
bàn ghế ăn hiện đại - TH-1292

Thông tin sản phẩm

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế gấp lưng bầu mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn, gia đình …

Kích thước bàn (có 3 kích thước):

Dài 1,4 x Rộng 0,7 x Cao 0,75 (m):4.600.000VNĐ

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m):4.900.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m):5.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Giảm cơ cực cho người nhà bệnh nhân

QĐND Online – 10 năm nay, rất nhiều người nhà bệnh nhân ở Bệnh viện Việt Đức đã bớt đi cảnh vất vưởng bên ghế đá, hành lang hoặc trọ ở ngoài với giá đắt đỏ, mà yên tâm và tiết kiệm hơn khi được sống trong khu nhà nghỉ dành cho người nhà bệnh nhân, vơi bớt đi phần lớn khó khăn trong việc chăm sóc người thân của mình. Đó là nhờ tấm lòng nhân hậu của cố Giáo sư Tôn Thất Bách khi ông bắt đầu nhậm chức Giám đốc Bệnh viện Việt Đức. Sau khi xây dựng xong khu nhà giặt mới, Phó giáo sư Báćh đã bàn với toàn thể cán bộ, công nhân viên trong bệnh viện cải tạo khu nhà giặt cũ thành nhà nghỉ phục vụ phi lợi nhuận cho người thân thăm nuôi bệnh nhân. Ý tưởng nhân ái này ngay lập tức được toàn thể cán bộ, nhân viên trong bệnh viện hưởng ứng. Từ đó, một nhà nghỉ khang trang ra đời, giúp người nhà bệnh nhân có được nơi nghỉ ngơi và yên tâm chăm sóc người nhà bị bệnh.

Theo ông Đinh Văn Dũng, người quản lý khu nhà, hiện nay, khu nhà nghỉ có 246 giường được thiết kế khép kín và trang bị quạt trần, tivi và nhiều tiện nghi khác. Chi phí cũng rất hợp lý: 15.000 đồng/giường đơn/ngày và 25.000 đồng/giường ghép/ngày, chỉ nhằm đảm bảo chi phí quản lý, dịch vụ bảo vệ, điện, nước... Do số giường còn hạn chế nên bệnh viện chỉ giải quyết cho mỗi bệnh nhân một người nhà đến nghỉ, vì vậy, hằng ngày vẫn còn khoảng 30% số người nhà bệnh nhân chưa được giải quyết vì hết chỗ.

Khu nhà nghỉ cho người nhà bênh nhân ở bệnh viện Việt Đức. Ảnh: daidoanket.

Cơ hội mà Bệnh viện Việt Đức dành cho người nhà bệnh nhân mỗi ngày đêm an lành, thoáng mát, sạch sẽ thật là đáng giá. Bởi lẽ, nếu chỉ một bước qua bên kia đường phố Phủ Doãn, trọ nhà dân không những không được đàng hoàng, mà họ còn phải chấp nhận giá khá cao, khoảng 40 đến 50 nghìn đồng ở ghép với nhiều người, còn ở riêng vài ba mét vuông cũng phải "dốc hầu bao" từ 120 đến 150 nghìn đồng một ngày. Thậm chí, vì cảnh "màn trời chiếu đất", nhiều người đi trông nom bệnh nhân đôi khi cũng lăn ra ốm cùng người bệnh.

Bác Nguyễn Thị Hoa (Thanh Hóa) lên chăm người nhà bị bệnh, xúc động cho biết: "Trọ ở ngoài, chỗ thuê nhỏ hẹp, lại phải nằm chung đụng mà cũng 50 đến 70 nghìn đồng một ngày, trong khi tiền thuốc thang, ăn uống đã rất tốn kém rồi. Được lưu trú trong khu nhà nghỉ của bệnh viện, những người nghèo như chúng tôi đã giảm được rất nhiều chi phí".

"Trước đây, ngủ ngoài hành lang, cứ vừa chợp mắt, tôi lại giật mình ngồi phắt dậy sờ điện thoại, giấy tờ, tiền bạc, xem có còn không. Lưu trú tại nhà nghỉ của bệnh viện đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát, lại có hòm riêng để cất giữ đồ, bảo vệ thường trực 24/24, nên không còn lo mất cắp, mà trong khu này rất yên tĩnh nên giấc ngủ ngon hơn, người cũng khỏe hơn trước đây nhiều", bác Trần Văn Mạnh (Nghệ An) cho biết.

Một điều đặc biệt nữa, khu nhà này còn được bố trí giường ngủ hai tầng rất gọn gàng, tiện lợi, bảo đảm mỹ quan, không gian sạch sẽ cho bà con. Ngoài ra, bệnh viện còn bố trí thêm một khoảng sân rộng hàng chục mét vuông làm nơi sinh hoạt chung cho mọi người. Tại đây, bàn ghế được kê đàng hoàng để giúp bà con tiếp khách hoặc thư giãn, chuyện trò.

Khu nhà nghỉ dành cho người nhà bệnh nhân ở Bệnh viện Việt Đức thực sự là một liều thuốc an thần hữu hiệu mà bệnh viện đem lại cho gia đình người bệnh trong những ngày tháng khó khăn, vất vả nơi đây. Đây xứng đáng là hình mẫu cho các cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc học tập và làm theo.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM