bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế phòng ăn bằng inox » bàn ghế phòng ăn bằng inox - TH-1278

bàn ghế phòng ăn bằng inox - TH-1278


Giá: 0 VND
bàn ghế phòng ăn bằng inox - TH-1278

Thông tin sản phẩm

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế gấp lưng bầu mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn, gia đình …

Kích thước bàn (có 3 kích thước):

Dài 1,4 x Rộng 0,7 x Cao 0,75 (m):4.600.000VNĐ

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m):4.900.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m):5.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Bố trí sinh viên thực tập trái chuyên ngành?c

TT - Chúng tôi là sinh viên năm hai ngành quản trị khách sạn Trường ĐH Hoa Sen (TP.HCM). Trong kỳ thực tập nhận thức, nhà trường lại đưa chúng tôi đi thực tập về nhà hàng, không đúng chuyên ngành theo học. Khi đi thực tập tại khách sạn Đệ Nhất, chúng tôi chủ yếu đứng đón khách, bưng bê, khiêng bàn ghế.

Ngoài ra, thực tập ở đây chúng tôi phải làm việc 8 giờ/ngày nhưng phải tự mua nước uống. Ngày 9-8, trường có họp với sinh viên thực tập và sinh viên đã yêu cầu được chuyển sang thực tập về lĩnh vực khách sạn, nhưng trường không giải quyết.

* Ông Hoàng Đức Bình (giám đốc truyền thông và tuyển sinh, Trường ĐH Hoa Sen) trả lời:

- Mục tiêu cũng như nội dung đào tạo, chương trình quản trị khách sạn của ĐH Hoa Sen không tách rời với nhà hàng, tương tự như trong thực tế hầu hết khách sạn đều cung cấp dịch vụ lưu trú và ăn uống. Sinh viên ngành ngoài việc được đào tạo về khách sạn còn được cung cấp thêm nhiều kiến thức và nghiệp vụ liên quan đến nhà hàng nhằm phục vụ khách lưu trú trọn vẹn hơn. Một sinh viên ngành quản lý khách sạn cần phải làm thuần thục các nghiệp vụ liên quan đến khách sạn và cả nhà hàng. Bưng bê, sắp xếp... là các nghiệp vụ mà sinh viên ngành này cần phải có để có thể quản lý sau này.

Về nước uống, chúng tôi sẽ làm việc với khách sạn Đệ Nhất để nơi này cung cấp cho sinh viên.


| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM