bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế phòng ăn bằng inox » bàn ghế phòng ăn bằng inox - TH-1321

bàn ghế phòng ăn bằng inox - TH-1321


Giá: 0 VND
bàn ghế phòng ăn bằng inox - TH-1321

Thông tin sản phẩm

Bộ bàn ghế inox,bàn tròn gấp được,ghế đẩu 10 cái

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn, gia đình …

Kích thước bàn:

Rộng 1,2 x Cao 0,75 (m):4.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,5 x Rộng 0,3 x Sâu 0,3 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Bị thu đồ, cụ ông chui xuống gầm xe CSGT

Bức xúc việc xe đẩy đồ của con gái bị thu giữ không được lập biên bản, nên cụ Ninh chui vào gầm xe cảnh sát giao thông để phản đối.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 7h30 sáng nay 15/8, tại ngã tư đường Hùng Vương - Trần Cao Vân, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Do quá bức xúc việc xe đẩy đồ của con gái bị thu giữ không được lập biên bản, nên cụ Ninh chui vào gầm xe cảnh sát giao thông để phản đối.

Sáng nay Tổ kiểm tra liên ngành của TP Tam Kỳ, tổ chức đi thực thi nhiệm vụ và có mặt tại khu vực trên trên tuyến đường Hùng Vương, TP Tam Kỳ.

Tuy nhiên, khi vừa mới thu giữ chiếc xe đẩy, bàn, ghế của một người buôn bán trái phép trên vỉa hè thì lúc này, một cụ ông do quá bức xúc việc Tổ kiểm tra tịch thu đồ đạc không lập biên bản nên đã chui xuống gầm xe của cảnh sát giao thông mang biển số 92E nằm để phản đối.

Sự việc diễn ra tại ngã tư đường Hùng Vương - Trần Cao Vân đã thu hút người dân hiếu kỳ đến xem kín cả khu vực. Trong khi đó, lực lượng công an, cảnh sát giao thông và một số người dân cố tìm cách đưa ông cụ ra khỏi gầm xe.

Chiếc xe chở cháo, bàn, ghế của con gái cụ Ninh bị Tổ liên ngành thu giữ bỏ lên xe.

Được biết, cụ ông trên là Hà Văn Ninh (82 tuổi, trú khối phố 3, phường An Xuân, TP Tam Kỳ). Một số người dân tại khu vực xảy ra sự việc cho biết: "Sáng nay rất nhiều người đang ngồi ăn cháo vịt do con gái của cụ Ninh là chị Hà Thị Thúy Hằng bán trên vỉa hè buổi sáng thì Tổ liên ngành của thành phố, trong đó có Đội quy tắc Tam Kỳ đến. Không nói năng gì, họ ập vào tịch thu chiếc xe đẩy cháo, bàn, ghế của chị Hằng. Không những thế họ còn nói sẽ tịch thu luôn hết xoong, nồi và xử phạt những ai buôn bán lấn chiếm vỉa hè.

Khi họ vào tịch thu không hề lập biên bản, hay thông báo cho người nhà được biết để dọn dẹp. Bức xúc nên cụ Ninh ở nhà chống gậy đi ra phản đối để đòi lại chiếc xe đẩy nồi cháo cho con gái. Tổ liên ngành không chịu trả và không giải thích thỏa đáng nên cụ Ninh mới chui xuống gầm xe cảnh sát giao thông".

Về vụ việc này, ô ng Phạm Văn Pháp, Đội phó Đội cảnh sát giao thông TP Tam Kỳ, cho hay: "Việc đó bình thường chứ có chi đâu, đơn giản thôi... Người vi phạm thì họ không nói chi, nhưng do ông này (cụ Ninh) thấy người nhà bị thu đồ nên ổng mới bức xúc".
Cảnh sát và người nhà cố khuyên và tìm cách đưa cụ Ninh từ trong gầm xe ra ngoài.

Sau khi đưa được cụ Ninh ra ngoài, xe cảnh sát giao thông chạy khỏi khu vực, nhưng cụ Ninh vẫn nằm ở ngoài đường để phản đối.

Cụ Ninh bên nồi cháo, xoong của con gái buôn bán ở vỉa hè bị Tổ liên ngành đến tịch thu.

Rất nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập xem sự việc.

Theo Dân Việt

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM