bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế phòng ăn bằng inox » bàn ghế phòng ăn bằng inox - TH-1328

bàn ghế phòng ăn bằng inox - TH-1328


Giá: 0 VND
bàn ghế phòng ăn bằng inox - TH-1328

Thông tin sản phẩm

Bàn tròn Inox gấp 3

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn, gia đình …

Kích thước bàn:

Rộng 1,2 x  Cao 0,75 (m):1.960.000VNĐ

Bảo hành: 12 tháng


Phòng làm việc, không phải là nhà

Sau 2 giờ rưỡi chiều, tôi đến phòng chức năng của một đơn vị cấp sở để nộp hồ sơ. Khi bước qua cánh cửa phòng, đập vào mắt tôi là đôi chân đi tất sẫm mầu của một nam công chức để vắt vẻo trên bàn, ngay cạnh màn hình máy tính.

Anh ta ngồi với tư thế người gần như ngửa ra phía sau trên chiếc ghế xoay, đầu dựa trên lưng ghế. Cánh tay phải của anh ta vẫn vươn ra, di di con chuột máy tính trên bàn. Dù thấy anh ta trong tư thế ấy và cũng chưa biết anh ta là ai, nhưng tôi vẫn cất lời:

- Chào anh ạ!

- Vâng, chào anh!

Anh ta chào lại tôi. Nhưng mắt vẫn dán vào màn hình máy tính, còn đôi bàn chân thì... liên tục ngọ nguậy trên mặt bàn. Có lẽ nhận thấy thoáng cau mày của tôi, một công chức khác, đang ngồi gần ngay cửa hỏi:

- Anh nộp đề cương dự án à?

- Vâng. - Tôi trả lời.

- Anh đưa tôi xem.

Sau khi giở một lượt từ đầu đến cuối văn bản tôi trình, anh ta đứng lên đi về phía người đàn ông có đôi bàn chân "ngọ nguậy" trên bàn (tôi tạm gọi vậy), nói:

- Báo cáo anh, văn bản này em thụ lý luôn nhé. Thời hạn bao giờ trả ạ?

Nghe câu hỏi của công chức nọ, tôi hiểu người đàn ông có đôi bàn chân "ngọ nguậy" trên bàn chính là phụ trách phòng. Lúc này, anh ta mới từ từ bỏ chân xuống đất, rời mắt khỏi màn hình và gật đầu nói chầm chậm:

- Ừ, cậu làm thủ tục nhận. Hẹn hai tuần đi.

Tôi nhận kết quả, chào hai người rồi ra về.

Sao lại có kiểu công chức coi phòng làm việc như ở nhà vậy?

TRUNG HÀ

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM