bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế ăn inox » bàn ghế ăn inox - TH-1289

bàn ghế ăn inox - TH-1289


Giá: 0 VND
bàn ghế ăn inox - TH-1289

Thông tin sản phẩm

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế gấp lưng bầu mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn, gia đình …

Kích thước bàn (có 3 kích thước):

Dài 1,4 x Rộng 0,7 x Cao 0,75 (m):4.600.000VNĐ

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m):4.900.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m):5.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Có thực mới vực được đạo

Hành khách đang say ngủ trong các khoang giường nằm điều hòa mát dịu, đoàn tàu vẫn đều đều chuyển bánh. Bên ngoài hành lang, tiếng xì xầm to nhỏ vẫn vang lên. Tiếng giầy nện xuống sàn tàu cộc cộc. Thường ở nhà đã khó ngủ, hôm nay đi tàu, lạ giường lại bị mấy âm thanh bên ngoài quấy rầy nên mãi tôi cũng không ngủ được đành ngồi dậy ra ngoài hành lang "duỗi chân duỗi tay". Đang định châm điếu thuốc thì anh nhân viên nhà tàu nhẹ nhàng nhắc tôi ra ngoài khoảng nối hai toa hút thuốc để tránh ảnh hưởng đến không khí trong toa.

1h sáng rồi nhưng tôi vẫn thấy anh nhân viên ngồi trên cái ghế nhựa, mắt đỏ hoe vì thiếu ngủ. Từ hồi chiều, tôi thấy mấy nhân viên nhà tàu chỉ ăn bát cháo hoặc gói mỳ tôm, giờ lại thức đêm thế này thì không đảm bảo sức khỏe. Tôi buột miệng thắc mắc thì được biết, đợt cao điểm hè này do hành khách quá đông nên dù nhà tàu đã nối thêm toa cũng không đủ đáp ứng nhu cầu. Một số chuyến tàu buộc phải cắt bỏ toa cung ứng (toa ăn) để chở khách. Thế nên ngay cả hành khách và nhân viên nhà tàu đành chỉ ăn mỳ tôm suốt cả hành trình. Nhưng hành khách còn được nghỉ ngơi, chứ các nhân viên ăn uống kham khổ thế, giờ lại thức đêm chong chong ngồi trên ghế nhựa thì...! Như hiểu ý tôi, anh nhân viên cho biết, từ lâu rồi, mỗi toa không còn được bố trí giường cho nhân viên nghỉ ngơi. Nhân viên phụ trách toa chỉ được bố trí cái ghế nhựa.

Theo quy định, mỗi toa tàu có một nhân viên phụ trách để đảm bảo an ninh, hướng dẫn hành khách và kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh. Ban đêm, khi hầu hết hành khách đã đi ngủ, không phải tác nghiệp đón khách thì nhân viên nên được nghỉ ngơi để tái tạo sức khỏe.

Những hành khách như chúng tôi được an toàn trên suốt hành trình, được các nhân viên nhà tàu giúp đỡ, hướng dẫn những điều nhỏ nhặt nhất để đảm bảo sức khỏe. Nhưng nhân viên nhà tàu lại không có điều kiện giữ sức khỏe cho chính mình. Các cụ vẫn bảo "có thực mới vực được đạo", khi nhân viên nhà tàu có sức khỏe thì mới có thể phục vụ tốt hành khách. Như thế hành khách cũng được lợi.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM