bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế ăn inox » bàn ghế ăn inox - TH-1250

bàn ghế ăn inox - TH-1250


Giá: 0 VND
bàn ghế ăn inox - TH-1250

Thông tin sản phẩm

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế thái dương mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn,gia đình…

Kích thước bàn (có 3 kích thước):

Dài 1,4 x Rộng 0,7 x Cao 0,75 (m):4.600.000VNĐ

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m):4.900.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m):5.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


"Thời buổi này ghế thì ít mà người ngồi thì nhiều em ạ!"

Một lần sếp tôi ép: "Đi ăn với anh để còn nói chuyện ký tiếp hợp đồng nào". Tôi cố gắng gợi ý bàn bạc tại cơ quan thì anh bảo: "Anh quá nhiều việc, tùy em thôi. Thời buổi này ghế thì ít mà người ngồi thì nhiều em ạ".

Chào Thanh Thư với tâm sự " Ức chế vì nhiều lần bị đồng nghiệp vu oan và bêu xấu "!

Đọc tâm sự của bạn tôi cũng thấy có sự đồng cảm với bạn. Tôi chỉ mong muốn tìm được môi trường làm việc nào trong sạch, lành mạnh, dù áp lực công việc có cao cũng được... Tôi biết mọi sự so sánh đều khập khiễng nhưng tôi vẫn thấy mình còn bi đát hơn bạn nhiều lắm. Tôi ước giá như mình có sự lựa chọn, chắc chắn tôi sẽ nghỉ việc luôn ở đây.

Vợ chồng tôi đều là dân tỉnh lẻ, bố mẹ đều là nông dân. Nói vậy để bạn cũng hiểu là chúng tôi khó khăn vất vả như thế nào, chúng tôi không có một danh phận, một mối quan hệ nào gọi là COCC (con ông cháu cha). Việc làm công ăn lương, bám trụ ở cái mảnh đất Hà Nội này đúng là không đơn giản chút nào với dân tỉnh lẻ chúng tôi.

Chồng tôi là kỹ sư cầu đường, công ty năm vừa rồi gặp khá nhiều khó khăn, anh lại không may nằm trong danh sách bị cắt giảm. Nhưng là một người có chí, anh cũng cố gắng tìm việc. Nhưng thật không may khi anh bị chấn thương cột sống trong một tai nạn giao thông.

Tuy anh đã vượt qua được sự sống cái chết và đang bình phục nhưng anh chưa thể tiếp tục làm việc ngay được. Một mình tôi hiện tại là trụ cột trong gia đình . Rất may chúng tôi chưa có con. Hai vợ chồng son nên tiền tiêu bao nhiêu dù ít dù nhiều chúng tôi đều có thể xoay sở được. Có nhiều thì chúng tôi tiêu nhiều mà ít chúng tôi tiêu tiết kiệm hơn.

Tôi đang trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan chẳng biết làm sao nữa. Tôi sợ hãi khi bị sếp nam sàm sỡ, tôi biết nghỉ việc không phải là cách hay lúc này (Ảnh minh họa)

Tôi không chê anh điểm gì vì anh là người chồng có trách nhiệm. Biết tôi đi làm vất vả nên anh luôn cố gắng chăm sóc gia đình thật tốt để vợ không phải lo nghĩ gì nhiều. Tôi cứ về nhà là anh đã chuẩn bị xong cơm canh cho vợ.

Nhìn anh mà nhiều khi tôi không cầm được nước mắt, tôi đang khổ tâm vô cùng chẳng biết nên làm gì với công việc hiện tại của mình. Tôi không chê công việc của tôi, thậm chí tôi còn yêu nó. Tôi học một trường kỹ thuật, ra trường tôi cũng được làm chính công việc mơ ước của mình khi làm kỹ thuật cho một ngân hàng nọ.

Công việc không quá bận rộn, mà dù có tôi cũng sẽ cố gắng, tôi chấp nhận áp lực trong công việc. Nhưng tôi sợ hãi khi nghĩ đến sếp của tôi.

Anh ta tên là Tuấn, người đàn ông hơn tôi 1 giáp và đã có vợ cùng hai con. Ban đầu tiếp xúc, tôi cứ nghĩ Tuấn là một người đàn ông tử tế, nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhân viên làm việc. Nhưng càng tiếp xúc tôi thấy anh ta là một tên đểu cáng, không hơn không kém.

Anh ta liên tục ra chỗ tôi dạy dỗ chỉ bảo và tìm cách đụng chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể tôi. Ban đầu tôi nghĩ đó là sự vô tình. Nưng càng về sau khi sự vô tình ngày một tăng và táo bạo, tôi khẳng định anh ta có ý đồ không trong sáng.

Mỗi khi có hai anh em trong phòng, anh ta luôn ra đứng cạnh, tán gẫu, mắt dán chặt vào ngực và đùi của tôi. Ngân hàng tôi có đồng phục riêng, vì khá cao nên tôi mặc váy hở đùi cũng nhiều hơn đồng nghiệp khác một chút. Càng ngày tôi càng sợ hãi khi đứng trước anh ta. Nhiều khi tôi có cảm nhận anh ta muốn ăn tươi nuốt sống tôi vậy.

Rồi anh ta liên tục mời tôi đi ăn trưa và đương nhiên tôi luôn từ chối. Một lần anh ta ép tôi: "Đi ăn với anh để còn nói chuyện ký tiếp hợp đồng nào". Tôi cố gắng gợi ý rằng bàn bạc tại cơ quan thì anh bảo: "Anh quá nhiều việc, tùy em thôi, nếu không đến thì đành vậy, anh tuyển người khác. Thời buổi này ghế thì ít mà người ngồi thì nhiều em ạ".

Tôi biết anh ta đang cố tình ép nhưng vì gia đình, vì công việc, tôi chấp nhận đến buổi hẹn đó. Hôm đó, tôi ăn mặc rất kín đáo. Quán ăn đó khá sang trọng và riêng tư .

Dưới ánh đèn lờ mờ, anh ta liên tục quấy rối tôi bằng hàng loạt câu nói mặn: "Em ngon ra phết đấy, mông ngực có hết, dù mặc áo cài hết hàng khuy kia", "Nghe nói chồng em bị tai nạn, em có lúc nào thấy thiếu thốn chuyện ấy không?", " Đã sex rồi mà ngừng là thèm phải biết em nhể?"... Nói rồi anh ta cười khà khà khiến tôi đỏ bừng mặt vì tủi nhục, khó chịu.

Rồi tôi có cảm giác chân anh ta luồn lách dưới chân tôi. Anh ta còn chủ động cầm tay, vuốt má tôi. Trong khi ăn, một miếng rau rơi xuống áo tôi và anh ta nhanh như cắt chạm tay vào ngực tôi để lấy miếng rau đó ra. Tôi tỏ ý bất bình, không đồng tình thì anh ta ngon ngọt dỗ dành bằng việc hứa hẹn tăng lương cho tôi. Trước những hành động đó, tôi chỉ im lặng cười gượng cho xong chuyện.

Lần khác, tôi ở lại công ty muộn vì quá nhiều việc. Bất ngờ anh ta xuất hiện từ đâu tới ôm chầm tôi một cách ngang nhiên. Sợ hãi tôi tát anh ta một cú như trời giáng rồi bỏ chạy về nhà.

Tủi hổ nhục nhã quá các bạn ạ, tôi hiện tại đang tiến thoái lưỡng nan (Ảnh minh họa)

Tôi muốn nghỉ việc ở đây vô cùng. Hôm đó, tôi xác định sau khi đã tát xong gã đàn ông có chức có quyền đó, tôi sẽ nghỉ việc. Nhưng về nhà, tôi nhìn chồng rồi thương cho bản thân, tôi nghỉ việc đồng nghĩa với việc cả gia đình phải đối diện với khó khăn kinh tế, rồi còn kế hoạch con cái trong tương lai nữa.

Từ khi bị sếp tôi "để ý", tôi liên tục dòm ngó khắp nơi để tìm việc khác nhưng chưa thấy đâu. Có lúc công việc phù hợp song mức lương quá thấp nên tôi chưa dám nghỉ làm.

Sau một đêm không ngủ được, tôi quyết định vẫn đến công ty, tôi mong hành động dứt khoát của mình sẽ khiến anh ta tỉnh ngộ. Nhưng vừa bước chân tới nơi tôi đã nhận thấy nhiều ánh mắt nghi ngờ, ánh nhìn lạ, coi thường mình.

Ngồi vào bàn làm việc, tôi đọc thấy những tin nhắn trên cửa sổ chat của cô đồng nghiệp ngồi kế bên chat với tôi. Tôi bàng hoàng khi biết anh ta rao tin tôi đổi tình lấy chức ở công ty. Rằng tôi thường xuyên tán tỉnh anh ta. Anh ta còn kể tôi bêu rếu chồng bất lực nên thèm tình...

Tủi hổ, nhục nhã quá các bạn ạ, tôi hiện tại đang tiến thoái lưỡng nan . Công việc hiện tại đang rất hợp với tôi, thu nhập lại ổn định khá tốt, môi trường làm việc thân thiện, chỉ là sếp tôi là một kẻ chẳng ra gì.

Tôi nên làm gì vào lúc này hả mọi người? Nghỉ việc rồi cả hai vợ chồng đối diện với những trận cãi vã vì thiếu tiền hay chấp nhận gã đàn ông kia muốn làm gì thì làm? Tôi rất muốn vạch mặt tên sếp mất dậy, đốn mạt đó

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM