bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế ăn inox » bàn ghế ăn inox - TH-1248

bàn ghế ăn inox - TH-1248


Giá: 0 VND
bàn ghế ăn inox - TH-1248

Thông tin sản phẩm

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế thái dương mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn,gia đình…

Kích thước bàn (có 3 kích thước):

Dài 1,4 x Rộng 0,7 x Cao 0,75 (m):4.600.000VNĐ

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m):4.900.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m):5.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Văn Mai Hương lần đầu ngồi ghế nóng

Rồng con sẽ cùng nghệ sĩ hài Xuân Bắc tuyển chọn thí sinh Đồ Rê Mí Đôi năm nay.

Văn Mai Hương chính thức ngồi ghế nóng chương trình Đồ Rê Mí, một sân chơi ca nhạc dành cho thiếu nhi.

Từng có thời gian sinh hoạt tại Câu lạc bộ Họa Mi (Hà Nội), ca sỹ Văn Mai Hương muốn truyền lửa và cảm hứng nhiều hơn cho các em nên đã nhận lời làm giám khảo cho vòng thi đầu tiên của Đồ Rê Mí mùa thứ 7. Cô còn đặc biệt thích thú với phiên bản mới của Đồ Rê Mí năm nay. "Với Đồ Rê Mí Đôi, cả hai bé đều phải biết tiết chế cái tôi và tương tác với nhau thật ăn ý. Từ đó, tôi hi vọng rằng các bé sẽ có những tình bạn đẹp và kỷ niệm đẹp tại Đồ Rê Mí Đôi".

Đồ Rê Mí Đôi 2013 là một cuộc thi ca nhạc vui nhộn giữa các cặp song ca - một phiên bản mới tinh của chương trình Đồ Rê Mí đã quen thuộc với khán giả suốt 6 năm qua. Bước sang năm thứ 7 chương trình sẽ có nhiều thay đổi tích cực và thú vị.

Là một người gắn bó với Đồ Rê Mí từ những năm đầu tiên, Xuân Bắc luôn là "tâm điểm" chú ý mỗi lần xuất hiện. Sau khi làm tròn vai MC tại Đồ Rê Mí 2012, Xuân Bắc lại trở lại với cương vị "cầm cân nảy mực" trong phiên bản Đồ Rê Mí đôi 2013.

Đặc biệt, sự trở lại đầy ngoạn mục của Xuân Bắc cũng là điểm gây chú ý, anh còn hào hứng chia sẻ thêm: "Tôi rất rất vui khi lại tiếp tục được tham gia Đồ Rê Mí năm nay. Đến với Đồ Rê Mí thì tôi làm gì cũng được, ở vị trí nào tôi cũng rất vui, dù là bê máy quay hay lau sàn sân khấu. (Cười) Đây là chương trình không chỉ được các em nhỏ, các bậc phụ huynh mà bản thân những người sản xuất cũng rất yêu thích, tôi cũng không ngoại lệ".

Ban giám khảo sẽ là sự tung hứng đầy ăn ý của bộ ba: Châu Anh - Xuân Bắc - Văn Mai Hương

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM