bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » ghế inox nhà ăn » ghế inox nhà ăn - GCD2M

ghế inox nhà ăn - GCD2M


Giá: 420.000 VND
ghế inox nhà ăn - GCD2M

Thông tin sản phẩm

Ghế dựa inox cố định mặt nệm Simili

Được sản xuất từ nguyên liệu inox nhập khẩu từ Nhật Bản có độ sáng bóng cao, và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan, có kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, có kích thước phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Kích thước ghế: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Việt Nam


Tài xế taxi "thủ" hung khí dẫn bạn đi chơI

(PPL&XH)- Cảnh sát kiểm tra bên chiếc ghế sau bên trái trên xe taxi đã phát hiện một dao găm, một dùi cui điện và một tuýp sắt bằng inox sáng bóng.

Khoảng 14g50 ngày 13-3, tổ công tác đặc biệt Y1 do Trung tác cảnCSGT Nguyễn Đức Chung làm chỉ huy, cắm chốt tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã phát hiện một chiếc taxi bốn chỗ BKS 30X-0871 có dấu hiệu vi phạm.

Ngay lập tức, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Lái xe tấp xe lên vỉa hè, bước xuống xe là 4 thanh niên bao gồm cả lái xe với vẻ mặt rất "vênh", một trong 4 thanh niên này còn mang cả kẹo lạc và thuốc lá mời tổ công tác... Bị cảnh sát từ chối một cách "phủ phàng", dù là "muối mặt" nhưng đối tượng này vẫn tỏ ra mình là một "thiếu gia" hiên ngang...

Số tang vật thu được.

Tổ công tác kiểm tra trên người các đối tượng không có gì, các "thiếu gia" này được thế "hả hê" chuẩn bị bước lên xe để tìm kế "chuồn". Đến phút cuối, cảnh sát kiểm tra bên chiếc ghế sau bên trái trên xe taxi, bất ngờ phát hiện một dao găm, một dùi cui điện và một tuýp sắt bằng inox sáng bóng.

Lái xe Lê Văn Năm.

Khai thác tại chỗ, 4 đối tượng không ai nhận số "hung khí" trên. Một lúc ấp úng lái xe khai là "của em".... Được biết lái xe tên là Lê Văn Năm (SN 1989, trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội)

Ngay sau đó tổ công tác đã áp tải chiếc taxi trên cùng 4 đối tượng này về Phòng CSHS CATP Hà Nội điều tra làm rõ

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM