bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » ghế inox nhà ăn » ghế inox nhà ăn - GCD10

ghế inox nhà ăn - GCD10


Giá: 395.000 VND
ghế inox nhà ăn - GCD10

Thông tin sản phẩm

Ghế dựa inox cố định mặt inox

Được sản xuất từ nguyên liệu inox nhập khẩu từ Nhật Bản có độ sáng bóng cao, và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan, có kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, có kích thước phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Kích thước ghế: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Việt Nam


Những chiếc giỏ đa năng

Những chiếc giỏ mây giúp trữ đồ gọn gàng hơn, tăng mĩ quan cho ngôi nhà của bạn.

1. Dùng giỏ mây cho tủ quần áo

Trong tủ quần áo, bạn nên sắp xếp những đôi tất, găng tay, đồ lót, đồ cần giặt, đồ đã mặc một lần và nhiều thứ linh tinh khác vào những chiếc giỏ mây ở các ngăn không có cửa. Nên mua những chiếc giỏ mây cùng màu, nhỏ xinh vừa ngăn tủ.

2. Dùng làm khay rượu

Những chiếc giỏ mây thiết kế như kiểu khay đựng rất tiện lợi cho bưng bê, bạn sắp đồ vào đó, bàn sẽ gọn gàng hơn.

3. Giỏ mây đựng gối

Nếu giường có quá nhiều gối, nhưng đôi lúc vẫn phải dùng tới nó, bạn nên đặt chúng vào trong giỏ mây to, thân cao. Vừa tiện dụng lại thêm gọn nhà.

4. Sử dụng giỏ mây trong nhà bếp

Ở các ngăn tủ bếp, bạn sử dụng giỏ mây lưu trữ giống như trong tủ quần áo. Đồ đạc được sắp xếp vào trong giỏ nhìn sẽ thông thoáng hơn.

5. Giỏ mây 4 ngăn đựng đồ trên bàn trà

Bàn uống nước đã la liệt cốc chén rồi, thêm vài cái điều khiển tivi, điều khiển điều hòa, kéo, đồ lặt vặt nữa thì chắc sẽ rối mắt lắm. Thay vì vứt chúng bừa bãi trên mặt bàn, bạn sử dụng giỏ mây 4 ngăn để đựng chúng.

6. Sử dụng giỏ mây trong ngăn kéo

Đôi khi những chiếc ngăn kéo có thành quá thấp, không vừa vặn với một số thứ. Sử dụng giỏ mây, tăng chiều cao của thành ngăn kéo.

7. Trữ đồ trong văn phòng

Đồ đạc trong văn phòng vô cùng nhiều, nhất là các đồ văn phòng phẩm, các tài liệu quan trọng, tế nhị... Bạn nên sử dụng các giỏ mây có nắp tránh bị nhìn thấy, bị thất lạc.

8. Giỏ đựng tài liệu lưu

Những chiếc giỏ mây còn có thể là nơi chứa hữu ích những tài liệu lưu của bạn ở văn phòng hoặc các hóa đơn, chứng từ quan trọng cần giữ lại.

9. Nơi trữ đồ chơi của bé

Thật độc đáo với những giỏ mây treo trên tường, mỗi khi bé chơi xong, dạy bé thu dọn đồ chơi cất vào giỏ.

10. Giỏ mây hợp với bộ bàn ghế

Nếu bạn đang sử dụng bộ bàn ghế mây hoặc bằng tre thì nên sử dụng những chiếc giỏ mây để hợp tông. Để chúng dưới gầm ghế hoặc gầm bàn làm nơi trữ đồ, kín đáo, gọn gàng.

11. Sử dụng trong phòng ngủ

Giỏ mây có nắp có thể để trong phòng ngủ, dưới gầm giường như một chiếc hòm. Bạn chứa trong đó ga, gối hoặc bất kì những vật dụng cá nhân cần thiết khác.

Bạn có thể mua những chiếc giỏ mây này ở các cửa hàng mây tre đan, trung bình từ 60-150 nghìn đồng/giỏ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trữ đồ bằng giỏ nhựa hoặc giỏ inox.

Giỏ nhựa cho nhà bếp

Giỏ inox đựng đồ giặt tẩy trong phòng giặt

Giỏ treo đựng khăn bông, áo tắm trong phòng tắm

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM