bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » ghế inox nhà hàng » ghế inox nhà hàng - GCD22

ghế inox nhà hàng - GCD22


Giá: 486.000 VND
ghế inox nhà hàng - GCD22

Thông tin sản phẩm

Ghế dựa inox cố định mặt nệm Simili

Được sản xuất từ nguyên liệu inox nhập khẩu từ Nhật Bản có độ sáng bóng cao, và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan, có kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, có kích thước phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Kích thước ghế: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Việt Nam


Ngày 18.10, phiên giao dịch bất động sản lần thứ hai đã chính thức được khai mạc tại Hà Nội.

Trao đổi với Một Thế Giới, ông Nguyễn Hữu Cường, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội cho biết, có khoảng 50 đơn vị tham gia gian hàng, hứa hẹn sẽ giới thiệu đến khách hàng nhiều sản phẩm, tạo ra nhiều cơ hội mua nhà giá rẻ.

"Dịp này sẽ giúp các chủ đầu tư giới thiệu dự án đến khách hàng và thông qua các kênh thông tin truyền thông phát triển thương hiệu dự án" – ông nói.

Ban tổ chức cho biết đã có hơn 2.000 sản phẩm nhà ở xã hội, hơn 1.500 căn hộ thương mại, bất động sản riêng lẻ ở các phân khúc từ cao cấp đến giá rẻ được đăng ký giới thiệu và bán hàng.

Mục tiêu của hội chợ là minh bạch sản phẩm giúp người có nhu cầu về nhà ở dễ dàng hơn trong việc tiếp cận sản phẩm. Đồng thời, phiên giao dịch cũng tạo điều kiện tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm cũng như nguồn tín dụng từ các tổ chức tài chính.

Đây là năm thứ 2 phiên giao dịch bất động sản được tổ chức. Tại hội chợ lần thứ nhất vào năm 2012 có 50 gian hàng với sự tham gia của 40 chủ đầu tư, đơn vị kinh doanh bất động sản và có 68 giao dịch thành công.

 

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM