bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » ghế inox nhà hàng » ghế inox nhà hàng - GCD10

ghế inox nhà hàng - GCD10


Giá: 395.000 VND
ghế inox nhà hàng - GCD10

Thông tin sản phẩm

Ghế dựa inox cố định mặt inox

Được sản xuất từ nguyên liệu inox nhập khẩu từ Nhật Bản có độ sáng bóng cao, và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan, có kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, có kích thước phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Kích thước ghế: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Việt Nam


Phiên giao dịch nhà giá rẻ "hút" hàng nghìn khách

(DĐDN) - Sáng nay (18/10), Hội chợ, Triển lãm thương mại Phiên giao dịch BĐS lần II với chủ đề "Nhà ở xã hội và nhà ở cho nhu cầu thực" do Bộ Xây dựng chỉ đạo và Văn phòng Hiệp hội BĐS Việt Nam, CLB BĐS Hà Nội và Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Quy hoạch Quốc Gia, đường Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Hà Nội.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam hoan nghênh ý tưởng tổ chức phiên giao dịch bất động sản tại thủ đô Hà Nội. Theo Thứ trưởng, trong nền kinh tế thị trường nước ta, thị trường bất động sản đóng một vai trò rất quan trọng. Vì vậy, việc suy giảm đến độ gần như đóng băng của thị trường này trong thời gian qua đã làm ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ tăng trưởng kinh tế chung của đất nước và ảnh hưởng đến nhiều ngành kinh tế khác.

"Việc Ban tổ chức thực hiện phiên giao dịch bất động sản là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm minh bạch hóa thị trường bất động sản thông qua việc kết nối người mua có nhu cầu với người bán với chính sách giá tốt nhất - trực tiếp không qua trung gian và được sự hỗ trợ của ngân hàng. Phiên giao dịch cũng góp phần khôi phục niềm tin của người tiêu dùng, từ đó thúc đẩy nguồn cầu, tăng tính thanh khoản của thị trường bất động sản" – Thứ trưởng nhấn mạnh.

Thứ trưởng tặng hoa cho đơn vị tổ chức

Ban tổ chức cho biết đã nhận được đăng ký giới thiệu và bán hàng từ các doanh nghiệp với hơn 2.000 sản phẩm nhà ở xã hội, hơn 1.500 sản phẩm nhà ở thương mại, BĐS riêng lẻ ở các phân khúc từ cao cấp đến giá rẻ. Ban tổ chức cũng đã nhận được đăng ký của hơn 2.000 khách hàng tiềm năng có nhu cầu về nhà ở quan tâm đến sản phẩm BĐS.

Tham gia phiên giao dịch lần này có khoảng 60 gian hàng của các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Đầu tư, phân phối BĐS, xây dựng, tài chính, ngân hàng như Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, Tổng Công ty Vinaconex, Công ty Địa ốc MB, Tập đoàn Hoàng Quân, Công ty CP Đầu tư và thương mại Thủ đô, Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Contrexim HOD, Công ty CP Đầu tư Thăng Long, Công ty CP BĐS Thế Kỷ - Cen Group, Công ty CP Tấc đất Tấc vàng, Công ty CP Đầu tư BĐS Thành Đông...

Lễ khai mạc phiên giao dịch thu hút hàng nghìn khách hàng đến tìm hiểu dự án

Một số sản phẩm mở bán trong phiên giao dịch gồm: Chung cư Tân Tây Đô, Chung cư Sails Tower, Tây Hà Tower, Xuân Mai Tower, chung cư CT2 – Vinaconex3, Khu đô thị mới Trung Văn; Khu nhà ở thu nhập thấp Đô thị mới Bắc Cổ Nhuế - Chèm...Các sản phẩm BĐS được giới thiệu trong phiên giao dịch có mức giá hợp lý, từ 9 triệu đồng/m2 tương đương 310 triệu đồng/căn, mang đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm, dịch vụ để có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM