bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » ghế inox nhà hàng » ghế inox nhà hàng - GCD2D

ghế inox nhà hàng - GCD2D


Giá: 490.000 VND
ghế inox nhà hàng - GCD2D

Thông tin sản phẩm

Ghế dựa inox cố định mặt nệm Simili

Được sản xuất từ nguyên liệu inox nhập khẩu từ Nhật Bản có độ sáng bóng cao, và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan, có kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, có kích thước phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Kích thước ghế: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Việt Nam


Cứu hộ sản phụ trong bão dữ

(Cadn.com.vn) - 4 giờ sáng 15-10, thời điểm dự báo bão số 11 đổ bộ vào đất liền, gió quét dữ dội kèm mưa to khiến cây xanh ngã đổ ngổn ngang, điện cúp toàn khu vực, trên đường không một bóng người... Trong lúc ngặt nghèo ấy, tại nhà tôi lại có một sản phụ trở dạ. Đây là một chị hàng xóm sang nhà tôi tránh bão nhờ. Trước đó, đi khám thai, sản phụ được dự đoán là 2 tuần nữa mới sinh, nhưng lại vỡ ối sớm, có nguy cơ nguy hiểm đến tính mạng và thai nhi nếu không được cấp cứu chuyên khoa kịp thời.

Tôi và người nhà lo lắng cuống cuồng, gọi cấp cứu 115, gọi taxi... đều bị từ chối. May quá, sực nhớ số điện Văn phòng UBND P. An Hải Bắc (Q. Sơn Trà, Đà Nẵng) và Ban Phòng chống lụt bão của phường, tôi gọi giúp đỡ. Gần như ngay lập tức, các anh cắt cử lực lượng đến kịp thời, chuyển sản phụ đến Bệnh viện Sơn Trà trong gió bão dữ dội. Và mừng vui thay, sản phụ sinh hạ một cháu trai kháu khỉnh.

Qua Báo Công an TP Đà Nẵng, tôi thay mặt gia đình sản phụ, gia đình tôi và người dân trong khu vực xin chân thành cảm ơn những công bộc của dân, mà cụ thể là các anh trong UBND,  Ban Phòng chống lụt bão, cán bộ Trạm Y tế  P. An Hải Bắc không ngại khó khăn, nguy hiểm để cứu dân ngay trong bão. Tinh thần hết lòng vì dân này cần được nhân rộng.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM