bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » ghế inox mặt nệm » ghế inox mặt nệm - GCD24

ghế inox mặt nệm - GCD24


Giá: 399.000 VND
ghế inox mặt nệm - GCD24

Thông tin sản phẩm

Ghế dựa inox cố định mặt nệm Simili

Được sản xuất từ nguyên liệu inox nhập khẩu từ Nhật Bản có độ sáng bóng cao, và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan, có kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, có kích thước phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Kích thước ghế: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Việt Nam


Đệm điều hòa cho dân văn phòng trong mùa hè oi bức

Mùa đông, còn gì thú hơn khi được ngồi làm việc trên một chiếc ghế nệm ấm áp. Tuy nhiên, cũng chiếc ghế đó, trong cái nóng nực, oi bức của mùa hè mà phải ngồi lên nó thì lại là một cực hình. Vậy xử lý tình trạng khó chịu đó bằng cách nào? Câu trả lời đã được người Nhật giải quyết với sản phẩm đệm điều hòa Nishikawa Sangyo.

Từ trước tới nay, đa số mọi người đều đã quen với khái niệm điều hòa là những hệ thống làm mát từ phía trên xuống hoặc thổi ngang qua, chứ ít ai nghĩ đến việc làm mát... từ dưới lên. Đặc biệt lại là làm mát bằng...đệm. Tuy nhiên, khác với công năng của các loại đệm thông thường, đệm Nishikawa Sangyo lại có tác dụng điều hòa làm mát.

Được thiết kế gọn nhẹ, đệm điều hòa Nishikawa Sangyo có một bộ chuyển đổi ổ cắm và cáp USB cung cấp nguồn điện giúp đệm làm mát với hai mức độ là mạnh và yếu. Ngoài bộ chuyển đổi, đệm cũng có thể hoạt động được với bốn pin AA (không bao gồm trong bộ).

Bề mặt đệm điều hòa Nishikawa Sangyo được làm từ vật liệu chất lượng cao, bền và kết cấu vững chắc để có thể chịu được một trọng lượng lớn, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đệm cũng được xử lý với công nghệ khử mùi, kháng khuẩn và có thể giặt giũ dễ dàng giúp đảm bảo vệ sinh. Với sự gọn nhẹ và linh hoạt, đệm điều hòa Nishikawa Sangyo có thể dễ dàng mang theo đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Theo kế hoạch, sản phẩm sẽ được chính thức bán ra thị trường trong tháng này với giá 7.000 Yên (khoảng 68 USD).

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM