bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » ghế inox mặt nệm » ghế inox mặt nệm - GCD2L

ghế inox mặt nệm - GCD2L


Giá: 505.000 VND
ghế inox mặt nệm - GCD2L

Thông tin sản phẩm

Ghế dựa inox cố định mặt nệm Simili

Được sản xuất từ nguyên liệu inox nhập khẩu từ Nhật Bản có độ sáng bóng cao, và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan, có kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, có kích thước phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Kích thước ghế: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Việt Nam

 


Mất tiền để "thử" làm người vô gia cư

 

ANTĐ - Không giường nệm, không gối chăn, nếu lựa chọn khách sạn Faktum, Gothenburg (Thụy Sĩ), du khách sẽ "được" trải nghiệm cuộc sống như những người vô gia cư thật sự.

Tại khách sạn Faktum, khách trọ sẽ nghỉ tại một trong những địa điểm mà những người vô gia cư thường qua đêm như gầm cầu, nhà ga, ghế gỗ công viên... với giá 10 – 15 USD/đêm.

"Phòng trọ" của khách sạn

Chủ của khách sạn, đồng thời là tổng biên tập tạp chí Faktum, ông Aaron Israelson cho biết: "Tôi nảy ra ý tưởng về khách sạn này với mong muốn hướng sự quan tâm của cộng đồng tới cảnh ngộ của những người vô gia cư. Tháng Một và tháng Hai là mùa lạnh nhất trong năm, đó là khi những người lang thang gặp rất nhiều khó khăn. Và cũng là lúc các du khách nên trải nghiệm để đồng cảm với họ".

Để miêu tả một "phòng trọ" trên ghế gỗ như ảnh trên, website của khách sạn đã quảng cáo: "Địa điểm trọ đặc biệt này nằm tại một địa danh vô cùng lãng mạn, từng là nguồn cảm hứng sáng tác của rất nhiều nhạc sĩ và họa sĩ. Bạn có thể hòa nhịp đập cùng thành phố Gullbergsvass từ lúc bình minh tới buổi hoàng hôn tại nơi đây".

Nếu chưa đủ thuyết phục với địa điểm này, du khách có thể chuyển tới "phòng trọ" dưới gầm cầu theo lời giới thiệu: "Nằm bên cảng Skeppsbron, bạn có thể ngắm nhìn dòng sông Gota thơ mộng được ví như trái tim của thành phố. Bảo tàng hàng hải lớn nhất thế giới chỉ cách vài bước chân, và bạn chỉ mất vài phút đi bộ tới nhà hát Gothenburg".

Sau hơn 13 năm làm nhà báo, ông Israelson thành lập kế hoạch về khách sạn kỳ lạ này vào tháng 11/2012. Dự án khách sạn này có mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về cuộc sống của những người lang thang. Toàn bộ lợi nhuận của khách sạn được dùng để ủng hộ cho hoạt động từ thiện.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM