bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » ghế inox mặt nệm » ghế inox mặt nệm - GCD2C

ghế inox mặt nệm - GCD2C


Giá: 365.000 VND
ghế inox mặt nệm - GCD2C

Thông tin sản phẩm

Ghế dựa inox cố định mặt nệm Simili

Được sản xuất từ nguyên liệu inox nhập khẩu từ Nhật Bản có độ sáng bóng cao, và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan, có kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, có kích thước phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Kích thước ghế: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Việt Nam


Mạt bụi nhà có gây hen suyễn?

Con trai tôi bị hen suyễn từ nhỏ. Do vậy tôi rất chú ý tránh cho cháu các tác nhân gây dị ứng. Tôi nghe nói có loại mạt bụi nhà cũng gây ra hen suyễn.

Xin hỏi mạt bụi nhà cư trú ở đâu và cách phòng tránh chúng như thế nào? Nguyễn Thị Hải (Quảng Ninh)

Mạt bụi nhà có gây hen suyễn?

Mạt bụi nhà kích thước rất nhỏ, khoảng 0,3mm, sống ở rất nhiều đồ đạc, vật dụng trong nhà, hiện diện ở giường ngủ, gối đầu, chăn, màn, chiếu, nệm, tấm đắp, thảm trải nhà... Tại những nơi đó, chúng thường ăn các mảnh vụn hữu cơ như vảy da nhỏ, gàu bong ra từ đầu tóc... Khi chúng ta hít vào mũi, miệng có nhiều mạt bụi nhà kèm theo với nhiều loại bét ăn da, phân của loại bét, nấm mốc và các mảnh vụn khác... sẽ làm cho nhiều người bị phản ứng dị ứng như hen suyễn, viêm niêm mạc mũi... Trong điều kiện khí hậu ôn hòa, nhiệt độ thích hợp, mạt bụi nhà có thể hiện diện quanh năm ở trong nhà nhưng nhiều nhất là ở giường ngủ và thảm trải nhà. Trong thời tiết vào cuối mùa hè, đầu mùa thu, mạt bụi nhà sống trong giường ngủ sẽ phát triển mạnh để gây nên những phản ứng có hại cho con người. Ngoài ra, những người sống và sinh hoạt trong các kho chứa hàng hóa, các loại ngũ cốc, cỏ khô, thức ăn của động vật... cũng có thể bị những phản ứng dị ứng gây ra do một số mạt bụi nhà khác. Mạt và các loại nấm mốc kèm theo có thể phòng, chống bằng cách cải thiện tốt môi trường sống và sinh hoạt, giảm độ ẩm và bụi nhà trong phòng ở, phòng ngủ; có thể sử dụng máy điều hòa nhiệt độ hoặc các biện pháp khác để làm giảm độ ẩm trong phòng ngủ và phòng ở. Thường xuyên thay tấm trải giường và giặt sạch khăn trải giường, chăn, màn, chiếu, áo gối... Dùng máy hút bụi ở giường ngủ, thảm lót nền nhà, đồ dùng trong gia đình hằng ngày cũng có tác dụng làm giảm số lượng mạt bụi nhà trú ẩn. Các loại hóa chất diệt côn trùng truyền bệnh có hại thông thường tỏ ra không có hiệu quả với mạt bụi nhà nhưng những sản phẩm hóa chất có chứa benzyl benzoat thì có thể diệt được chúng khi sử dụng để diệt mạt bụi nhà trú ẩn ở nệm giường ngủ, nệm ghế ngồi, thảm lót nền nhà.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM