bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế cafe » bàn ghế cafe - TH063

bàn ghế cafe - TH063


Giá: 418.000 VND
bàn ghế cafe - TH063

Ghế cà phê nhựa giả mây, khung sắt,rất phù hợp để sử dụng ngoài trời,sân vườn…


Bình yên đã trở lại

Thấy tôi đứng dậy dẫn chiếc xe máy lại gần bàn nước giải khát, chị bán nước lên tiếng: "Chú yên tâm, không mất đâu - đừng lo. Chắc mấy chú là sinh viên cũ, lâu rồi mới trở lại đây hả? Đúng là hồi trước ở đây phức tạp lắm, trộm cướp, trấn lột... xảy ra thường xuyên như cơm bữa. Nhưng giờ thì ngon lành rồi, ban ngày có mấy anh dân phòng đi lại, đêm đến có cả cảnh sát cơ động tuần tra nên tệ nạn giảm đi rất nhiều!".

Nghe chị nói, nhiều người trong chúng tôi từng học, lưu trú ở khu Đại học Quốc gia TPHCM (giáp ranh giữa TPHCM và tỉnh Bình Dương) vẫn chưa tin hẳn khi nhớ lại những lần bị kẻ gian vào tận phòng trọ cạy cửa trộm laptop, điện thoại, quần áo... Ớn lạnh hơn khi nghĩ đến vụ những kẻ lưu manh, nghiện ngập luôn ẩn náu, bất ngờ trấn lột, cướp tiền và làm chuyện đồi bại với nữ sinh ở những tuyến đường vắng vào đêm hôm tối om...

Thế nhưng, đi sâu vào các tuyến "đường tệ nạn" một thời này, cảm giác lo sợ trong chúng tôi như được trút bỏ hoàn toàn. Đêm đến, tất cả các tuyến đường trong khu vực đều rực sáng dưới ánh đèn điện. Ở những đoạn đường vắng, công an địa phương và đội an ninh của khu đại học còn dựng chốt dân phòng, bố trí lực lượng trực 24/24 giờ. Hàng chục quán cà phê ôm, hớt tóc trá hình bao quanh các trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn... đã không còn.

Thay vào đó là nhiều công trình phục vụ đào tạo, giải trí cho sinh viên như sân bóng cỏ nhân tạo, nhà thi đấu đa năng, khu dịch vụ công cộng, ăn uống cho sinh viên... được xây dựng và đưa vào hoạt động. Khu chợ đêm nổi tiếng "mất trật tự, tệ nạn" ở phường Đông Hòa (Dĩ An, Bình Dương) cũng được quy hoạch, đưa vào quy chuẩn hoạt động.

Để có được những chuyển biến tích cực này, không chỉ nhờ sự quan tâm đầu tư của Chính phủ trong việc cải tạo, hoàn thiện khu Đại học Quốc gia TPHCM thành khu đô thị hiện đại xanh - sạch mà còn có sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ và có hiệu quả của Đại học Quốc gia TPHCM với hai địa phương là TPHCM và Bình Dương trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội trong khu vực.

Nhờ có sự phối hợp nhịp nhàng nên chỉ trong một thời gian ngắn (từ 15-8 đến 30-9) đoàn chức năng (Công an, Ủy ban nhân dân quận Thủ Đức - TPHCM; thị xã Dĩ An - Bình Dương và lực lượng an ninh của Đại học Quốc gia TPHCM) đã xóa được 1 tụ điểm hút chích ma túy phát sinh ở phường Linh Xuân (Thủ Đức), kịp thời phát hiện và xử lý 1 trường hợp phát tán tài liệu Pháp luân công, xử lý nhiều quán cà phê trá hình mới phát sinh trong khu vực... Với những chuyển biến tích cực về an ninh trật tự, văn hóa xã hội ở khu Đại học Quốc gia TPHCM cho thấy bình yên đang trở lại với mảnh đất "gieo chữ, trồng người" này.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM