bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế cafe » bàn ghế cafe - TH056

bàn ghế cafe - TH056


Giá: 517.000 VND
bàn ghế cafe - TH056

Ghế cà phê nhựa giả mây, khung inox,rất phù hợp để sử dụng ngoài trời,sân vườn…


Giai điệu gió mùa về

Thông tin "chiều và đêm có gió mùa đông bắc" đã được ra rả nhắc đến. Trong các quán café sáng trên phố Hàng Hành hay ven hồ Thiền Quang đã thấy bàn tán sôi nổi về chuyện này với nhiều dự định.

Nhiều bạn trẻ đang yêu lại nghĩ về những chiều tan học ra bãi sông Hồng đón gió. Với họ, thì chỉ ở bãi sông Hồng mênh mang gió mới mang lại cảm giác trải mình thực sự. Trên nhiều trang FB, những dòng chia sẻ mới được lập ra chỉ thoang thoảng thông tin có gió mùa về đấy, lập tức đã có rất nhiều thành viên tham gia góp ý và hẹn hò. Một buổi sáng, ngồi trước màn hình vi tính đã thấy cái lạnh xốn xang cùng những bàn luận sôi nổi của đám cư dân mạng. Với người Hà Nội, những ngày trở gió luôn được đón đợi như một món quà quý thiên nhiên ban tặng.

Chiều. Trời trở gió. Không gian Hà Nội mang một sắc thái mới xua đi những ngột ngạt của đợt cao điểm nắng "tháng 8 rám bưởi" mấy ngày vừa qua. Vì thế, tiết trời mới chỉ chuyển dần sang mát mẻ, đường phố đã trở nên đông nghịt. Đúng vào giờ tan tầm, những dòng người trở về không hối hả, mà lại lặng lẽ đi trong mưa, ngắm lá mới rụng trên đường. Lũ học trò càng có cớ níu giữ khoảng thời gian tan học khi dạo thành hàng hai, hàng ba tung tăng qua những con phố quen. Những quán café trông ra hồ Thiền Quang đã phải bày thêm dãy ghế mới đón khách. Riêng gã chủ quán có dáng vẻ rất bụi thì vẫn sơ mi cộc tay đủng đỉnh phục vụ. Có vẻ như gã không hề thấy lạnh.

Qua bao ngày xốn xang, cảm giác được đón gió mùa về luôn thường trực trong lòng. Hình như đó mới là lúc không gian và nhịp sống Hà Nội chuyển biến sang một sắc thái mới rộn rã. Ngày trở gió, chỉ cần chiếc áo mỏng khoác hờ cũng đủ cho chuyến vi vút trên đường thêm phần lãng đãng. Buổi tối, góc Châu Âu nơi phố Nhà Thờ và Nhà hát Lớn càng thêm đông đúc. 12 bậc thềm dẫn lối lên trên nhà hát đặc kín người ngồi hóng gió. Ai ngồi đó cũng còn rất trẻ. Và quan trọng là hình như họ đều đang yêu nhau. Có nữ nhà báo đang yêu tức cảnh trong một ngày gió về để ví von rằng: 12 bậc thềm như 12 cung bậc tình yêu. Đó là một vòng chuyển tiếp từ tình yêu đến một bến bờ và sắc thái mới của hạnh phúc trần gian. Chẳng biết có đúng không(!?).

Đêm càng về khuya, giai điệu Hà Nội đêm trở gió hắt ra từ ô cửa sổ đang còn thức nghe càng mượt mà trong xôn xao lá sấu rụng. Đêm lạnh vẫn còn có người ra đường. Nhưng hình như họ đi thật khẽ qua những vuông cửa để được cảm nhận thật hơn những giai điệu gió ùa về. Vẳng trong thinh không bản tin thời tiết cuối ngày rộn rã: Đợt rét này kéo dài khoảng gần tuần nữa kèm theo mưa nhỏ, mưa phùn... Với những cô gái Hà Nội đang yêu còn thức chờ trông điều này có nghĩa là vẫn còn nhiều khoảnh khắc đón gió mùa lãng mạn, ấm cúng trong vòng tay người thương.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM