bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế nhà ăn » bàn ghế nhà ăn - TH-1265

bàn ghế nhà ăn - TH-1265


Giá: 0 VND
bàn ghế nhà ăn - TH-1265

Thông tin sản phẩm

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế mã lai lưng bầu mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn,gia đình…

Kích thước bàn (có 3 kích thước):

Dài 1,4 x Rộng 0,7 x Cao 0,75 (m):4.600.000VNĐ

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m):4.900.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m):5.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Tranh từ nghệ thuật bài trí bàn ăn

ANTĐ - 10 chiếc bàn ăn được bài trí nhằm thể hiện những bữa ăn khác nhau, từ bữa sáng, bữa trưa, bữa tối hay các những bữa ăn dã ngoại, ăn khuya... sẽ được sắp xếp để tạo nên một buổi triển lãm độc đáo.

Sự bài trí sáng tạo các phụ kiện bát đĩa, dao, dĩa hay đồ pha lê đưa người xem tới cách tiếp cận mới mang tính thẩm mỹ, đương đại và tiến bộ. "Những bức tranh từ nghệ thuật bài trí bàn ăn" chính là sự hòa trộn những nét truyền thống và nghệ thuật thiết kế. Triển lãm được bà Elisabeth Couturier, nhà phê bình nghệ thuật phụ trách sản xuất các chương trình nghệ thuật thị giác người Pháp giám tuyển. Sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động của năm Pháp tại Việt Nam, được khai mạc vào 18h ngày 3-7 tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội) và mở cửa đến ngày 31-7.

Thực khách bị ô tô đâm ngay tại bàn ăn

Đoạn video lấy từ máy quay giám sát tại hiện trường cho thấy một số thực khách đang ngồi vui vẻ quanh bàn ăn trong nhà hàng thì bất ngờ một chiếc xe ô tô đâm thẳng qua cửa và hất tung họ lên ngay tại bàn.

Các thực khách đã được "tiếp đãi" thêm một "món" ngoài thực đơn khi chiếc ô tô chở nước đâm thẳng vào bàn ăn ở một nhà hàng Thái ở Melbourne, Australia hôm 21/6.

Hầu hết các thực khách đó là thành viên thuộc một gia đình và họ đều bị thương nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện cảnh sát đang điều tra tài xế lái xe ô tô gây ra tai nạn. Theo truyền thông địa phương, tài xế nam 57 tuổi đó đã từng có tiền sử lái xe với nồng độ rượu quá mức cho phép.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM