bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế nhà ăn » bàn ghế nhà ăn - TH-1295

bàn ghế nhà ăn - TH-1295


Giá: 0 VND
bàn ghế nhà ăn - TH-1295

Thông tin sản phẩm

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế gấp lưng bầu mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn,gia đình…

Kích thước bàn (có 3 kích thước):

Dài 1,4 x Rộng 0,7 x Cao 0,75 (m):4.600.000VNĐ

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m):4.900.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m):5.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Bình hoa làm bằng ống nghiệm

CafeLand - Một cành hoa hồng tươi trên bàn làm việc sẽ giúp cho đầu óc của bạn thư giãn, một cành hoa trên bàn ăn sẽ giúp bữa cơm của gia đình thêm thú vị và càng đặc biệt hơn nữa khi bạn biết cách tạo ra những chiếc bình cắm hoa ngộ nghĩnh bằng ống nghiệm như những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Đây là một cách thiết kế bình hoa rất đơn giản và sang trọng. Bạn hãy liên kết những chiếc ống nghiệm lại với nhau bằng 2 dây nhôm. Sự đơn giản của bình cắm hoa sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của những cành hoa.

Hoặc bạn cũng có thể khoan những cái lỗ nhỏ trên một thanh gỗ sao cho vừa đủ để đặt ống nghiệm vào và cắm lên đó những cành hoa nhỏ xinh.

Bạn cũng có thể đan cho ống nghiệm một chiếc "áo len" sau đó treo nó lên móc và cắm một cành hoa vào, trong nó sẽ rất ấn tượng và lạ mắt.

Những chiếc bình cắm hoa này sẽ rất thích hợp trong nhà bếp hoặc trong phòng ngủ.

Những cành hoa khô được cắm trong ống nghiệm và cố định trên tường, chúng rất thích hợp để tranh trí gần cửa ra vào, ở phòng khách, thậm chí là văn phòng.

Những chiếc ống nghiệm được phủ một lớp sơn, sau đó cắm hoa vào và treo chúng lên bên hiên nhà hoặc bên cửa sổ.

Hoặc gắn chúng vào tường.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM