bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế nhà ăn » bàn ghế nhà ăn - TH-1267

bàn ghế nhà ăn - TH-1267


Giá: 0 VND
bàn ghế nhà ăn - TH-1267

Thông tin sản phẩm

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế mã lai lưng vuông mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn,gia đình…

Kích thước bàn (có 2 kích thước):

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m) : 4.900.000 VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m) : 5.500.000 VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Tháng hành động ATVSTP: Từ bàn ăn tập thể

Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm nay với mục tiêu chính vì an toàn vệ sinh thực phẩm bếp ăn tập thể đã chính thức được phát động. Có thể thấy, vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm đã và đang được đặt lên "bàn cân" từng ngày, từng giờ bởi tính chất ngày càng trầm trọng và phức tạp.

Dư luận gần đây xôn xao vì thực trạng gà bẩn, gà lậu tìm mọi cách tuồn sâu vào trong nước. Chưa cần bàn đến tính siêu lợi nhuận của loại gà này đang làm lóa mắt những kẻ hám lợi, chỉ nhìn qua con số về dư lượng kháng sinh (95%), tồn dư chất Cloramphenicol, Cycline ở các mẫu gà nhập lậu... thậm chí cả dương tính với virus H5N1 - một loại virus cúm gây bệnh chết người... cũng đã thấy tính chất nghiêm trọng của vấn đề ATVSTP đã đến mức báo động.

Rồi vụ sữa dê Danlait không đủ độ đạm đảm bảo cho trẻ em, hay rau an toàn nhưng thực chất lại không an toàn. Đáng nói là, nhiều người dân Hà Nội không tin tưởng rau sạch ở các cửa hàng bán rau an toàn bởi lý do, ngay cả siêu thị, nơi được kiểm soát chặt chẽ mà vẫn còn xảy ra tình trạng nho Trung Quốc dán mác Việt Nam... thì người dân không còn biết tin vào đâu. Trên thực tế, tại Hà Nội, đã từng có hơn 30 điểm bán rau an toàn, thì nay có tới 26 điểm đã phải đóng cửa vì không bán được hàng do người dân mất niềm tin.

Và gần đây nhất là sự vụ 10 tấn thịt bò bẩn được nhập từ Australia vào Việt Nam, không hiểu sao vẫn qua được cơ quan chức năng... Có thể thấy, các loại thực phẩm bẩn vẫn đang dễ dàng xâm nhập vào trong nước đe dọa đến nền kinh tế, đồng thời đe dọa cả tính mạng của người tiêu dùng, thậm chí là cả tầng lớp con trẻ... khiến dư luận hết sức bất bình. Và chính những buông lỏng trong quản lý, chính sự nhập nhằng, hám lợi của một số DN đã dẫn đến thực trạng như ngày hôm nay. Người dân, do vậy, càng ngày càng mất niềm tin vào vấn đề ATVSTP.

Những bất cập về ATVSTP đã khiến các cơ quan chức năng gấp gáp vào cuộc. Và Tháng hành động vì chất lượng ATVSTP đã trở thành hoạt động thường niên nhằm huy động sự tham gia của toàn xã hội vào công tác bảo đảm ATTP.

Kiểm soát chặt chẽ nạn gà lậu

Tháng hành động vì chất lượng ATVSTP năm 2013 với chủ đề "Kiên quyết chặn đứng việc vận chuyển và tiêu thụ gia cầm nhập khẩu trái phép; ATVSTP bếp ăn tập thể".

Trong năm 2012, số vụ ngộ độc thực phẩm trên cả nước giảm 20,7% so với năm 2011. Tuy nhiên số người mắc ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể so với tổng số mắc ngộ độc thực phẩm vẫn còn ở mức cao. Vì thế, Tháng hành động vì chất lượng VSATTP năm nay được triển khai với chủ đề "ATTP bếp ăn tập thể".

Theo Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân - Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về ATVSTP, thời gian qua, vẫn còn nhiều sai phạm về ATVSTP. Phó Thủ tướng nhấn mạnh: Nguyên nhân của tình trạng này là sự yếu kém về nhận thức, hạn chế trong công tác kiểm tra, giám sát và hạn chế tác dụng của chế tài đối với sai phạm trong lĩnh vực ATTP. Đặc biệt, theo Phó Thủ tướng chúng ta đang phải đối mặt với 2 vấn đề lớn nhất hiện nay, đó là không đảm bảo ATTP trong việc nhập khẩu thực phẩm, nhất là gia cầm, đặc biệt là trước nguy cơ lây nhiễm cúm A/H7N9 trong giai đoạn hiện nay và nguy cơ mất ATTP tại các bếp ăn tập thể đặt tại các doanh nghiệp (DN) và cơ quan lớn.

Đề cập đến tình trạng vận chuyển và buôn bán gia cầm nhập lậu, Phó Thủ tướng nêu rõ: Mặc dù đã giảm đáng kể, nhưng thời gian gần đây, tình trạng này lại có nguy cơ gia tăng khi những đối tượng buôn lậu đã bất chấp sức khỏe của hàng triệu người dân và hàng vạn hộ nuôi gia cầm. Sự vào cuộc của cơ quan chức năng chưa đúng mức nên chưa tạo được áp lực lên án với những người kiếm tiền bằng việc hủy hoại sức khỏe của hàng triệu người, xâm hại kinh tế của hàng vạn hộ gia đình đang chăn nuôi gia cầm.

Bởi vậy, thời gian tới đây, việc siết chặt quản lý, tăng chế tài xử phạt là việc cần phải làm để giảm thiểu những biến cố do vấn đề ATVSTP gây ra. Tại lễ phát động, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện nhân đã yêu cầu UBND các tỉnh miền núi phía Bắc chỉ đạo xử lý quyết liệt các chủ hàng, chủ phương tiện tham gia vận chuyển gia cầm nhập lậu. Các phương tiện tham gia vận chuyển phải bị tạm giữ 60 ngày hoặc có thể tịch thu theo đúng luật pháp đã cho phép.

Nhân Tháng hành động vì chất lượng ATVSTP năm 2013, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã kêu gọi các chủ DN có bếp ăn tập thể đông người nâng cao trách nhiệm và cam kết chấp hành đầy đủ các quy định về bảo đảm ATVSTP trong Tháng hành động này.

Minh Phương

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM