bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế ăn , ban ghe an » bàn ghế ăn - TH-1294

bàn ghế ăn - TH-1294


Giá: 4.600.000 VND
bàn ghế ăn - TH-1294

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế gấp lưng bầu mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn, gia đình …

Kích thước bàn (có 3 kích thước):

Dài 1,4 x Rộng 0,7 x Cao 0,75 (m):4.600.000VNĐ

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m):4.900.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m):5.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Chen chân đón năm học mới

(GD&TĐ) – Ngày 3/6, gần 21 triệu HS Philippines đến trường đón năm học mới, trong đó có những HS phải chinh phục những đoạn đường vất vả để tới lớp đúng giờ. Có em phải làm bè để đến trường và vượt sông là công việc hàng ngày mà các em phải thực hiện.

Nhiều em đến trường bằng bè tre

Khắp Philippines, hàng triệu trẻ em đang đến các lớp học mẫu giáo, tiểu học và trung học. Trong những tuần tới, dự kiến có thêm 3 triệu em nữa bắt đầu năm học mới – các quan chức Bộ Giáo dục nước này cho biết.

Cảnh sát cũng đã được triển khai tại thủ đô Manila vì lo lắng trẻ em bị bắt cóc. 10.000 cảnh sát phải đối phó với sự đông đúc khi hàng triệu trẻ em bắt đầu năm học mới.

Truyền thông địa phương đưa tin về sự quá tải khi 19.000 lớp học vẫn đang được xây dựng. Các quan chức cho biết hiện tại nhiều GV phải dạy theo ca vì thiếu lớp học.

Số HS đến trường năm nay tăng thêm 1,45% sau khi chính phủ đưa ra luật bắt buộc các em phải học mẫu giáo. Đây là một phần trong cam kết của Philippines đối với chương trình "Giáo dục cho tất cả mọi người" mà Tổng thống Benigno Aquino đã ký tháng trước.

Kế hoạch bắt buộc trẻ học mẫu giáo đã được thực thi vào năm ngoái nhưng cơ sở vật chất ở đây vẫn thiếu thốn. Nhiều HS không có bàn ghế và phải ngồi học dưới nền nhà.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM