bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế ăn , ban ghe an » bàn ghế ăn - TH-1289

bàn ghế ăn - TH-1289


Giá: 4.600.000 VND
bàn ghế ăn - TH-1289

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế gấp lưng bầu mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn, gia đình …

Kích thước bàn (có 3 kích thước):

Dài 1,4 x Rộng 0,7 x Cao 0,75 (m):4.600.000VNĐ

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m):4.900.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m):5.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Thú vị, cảm giác ăn trong xe

Chẳng ai khuyến khích bạn dùng đồ ăn ở trong xe hơi. Nhưng ở nhà hàng Bu Bu (Đài Loan) thì khác, bạn sẽ được tạo điều kiện thưởng thức các món ăn khi ngồi trên những chiếc ôtô với một cảm giác thoải mái nhất.

Được thành lập từ năm 1999, bởi hai tín đồ mê xe cổ người Đài Loan, nhà hàng P.S Bu Bu thiết kế dựa trên ý tưởng về thế giới xe hơi. Nhà hàng phục vụ tất cả những món ăn Tây, và truyền thống theo khẩu vị của người Đài Loan.

Nhà hàng P.S Bu Bu thiết kế dựa trên ý tưởng về thế giới xe hơi

Những chiếc xe hơi mà bạn có thể tìm thấy trong P.S Bu Bu là Mini Austin, Volkswagen Beetle, Cadillac Series 6200 sản xuất từ năm 1963 hay Chevrolet Bel Air đời 1955. Chúng được biến tấu thành bàn ghế một cách hợp lý và tinh tế.

Một số xe ở P.S Bu Bu được cắt đôi để dùng làm bàn, hoặc quầy bar. Đa phần đều được loại bỏ hết nội thất, thay thế vào đó là bộ bàn ăn. Như vậy, thực khách có chỗ ngồi thoải mái khi thưởng thức món ăn ngay trong chiếc ôtô cổ điển.

Thưởng thức món ăn trong chiếc xe cổ điển

Ngoài ra, 2 ông chủ của P.S Bu Bu còn trang trí cho nhà hàng của mình một số biển số xe Mỹ, biển báo giao thông, báo khu vực đậu xe, trạm xăng và thậm chí là vô-lăng thay cho nắm cửa.

Hẳn đây là địa chỉ ăn uống không thể bỏ qua của những tín đồ mê xe hơi khi đến thành phố Đài Bắc.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM