bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế ăn , ban ghe an » bàn ghế ăn - TH-1256

bàn ghế ăn - TH-1256


Giá: 4.600.000 VND
bàn ghế ăn - TH-1256

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế thái dương mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn,gia đình…

Kích thước bàn (có 3 kích thước):

Dài 1,4 x Rộng 0,7 x Cao 0,75 (m):4.600.000VNĐ

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m):4.900.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m):5.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Trường học 2 tầng bỏ hoang giữa Hà Nội

Dù đã khánh thành từ năm 2010, nhưng khi đến ngôi trường 2 tầng thuộc thôn Hoàng Xá, Lại Thượng (Thạch Thất, Hà Nội) không thấy bóng dáng bàn ghế hay học sinh mà thay vào đó là bò và gỗ.

Trong khi giáo viên học sinh tại nhiều địa bàn khó khăn trên cả nước chỉ mơ ước có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ để không phải chịu cảnh dột nát mỗi mùa mưa về, thì tại Hà Nội ngôi trường 2 tầng đang bị bỏ hoang.

Trường học làm nơi chăn thả bò

Theo kế hoạch ban đầu, khu nhà này được xây dựng cho trường tiểu học của thôn. Nhưng do không đáp ứng được yêu cầu về cơ sở vật chất, nên từ ngày khánh thành vẫn chưa đưa vào sử dụng. Nhìn từ bên ngoài vào, ngôi trường khá khang trang với dãy nhà hai tầng cùng 4 phòng học. Nhưng khi tìm hiểu mới thấy "thiếu đủ thứ" từ tường bao, nhà vệ sinh đến sân chơi cho học sinh, thậm chí tên gọi chính thức cũng chưa có.

Phân trâu, phân bò rải khắp các hành lang

Do thấy bỏ hoang lâu ngày, dân làng thấy phí, nên tận dụng làm nơi chăn thả bò, làm điểm chất gỗ. Hành lang ố vàng, đầy rác rưởi, phân phân bò. Cửa kính của các lớp học bị đập vỡ, tường chi chít hình vẽ bậy.

Hành lang được dùng làm nơi chứa gỗ

Phòng học trống trơn

Việc xây dựng phòng học trường tiểu học thôn Hoàng Xá do Ban Quản lý dự án huyện Thạch Thất làm chủ đầu tư. Nhưng các công trình phụ trợ như tường bao, nhà vệ sinh, cổng chào, sân chơi lại thuộc trách nhiệm của Phòng GD&ĐT huyện. Do Hai bên phối hợp thiếu đồng bộ, nên mới dẫn đến cảnh hoàn thiện nửa vời. Dù vậy, ba năm đã trôi qua mà Phòng GD&ĐT huyện và chính quyền địa phương vẫn không tìm cách khắc phục và xây bổ sung cơ sở vật chất kịp thời.

Đến nay, nếu có đưa trường vào hoạt động, thì chắc sẽ phải tốn khoản kinh phí không nhỏ khác để dọn dẹp, sang sửa cho sạch sẽ. Như vậy, chỉ vì sự thiếu nhất quán từ khâu lên kế hoạch đến khi thực hiện giữa các đơn vị có liên quan đã dẫn tới lãng phí không chỉ một mà hai lần ngân sách. Hiện chưa có con số thống kê chính thức những ngôi trường bị bỏ hoang kiểu này, nhưng các tài sản công bị bỏ hoang trên cả nước nhiều không kể xiết.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM