bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế ăn , ban ghe an » bàn ghế ăn - TH-1295

bàn ghế ăn - TH-1295


Giá: 4.600.000 VND
bàn ghế ăn - TH-1295

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế gấp lưng bầu mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn,gia đình…

Kích thước bàn (có 3 kích thước):

Dài 1,4 x Rộng 0,7 x Cao 0,75 (m):4.600.000VNĐ

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m):4.900.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m):5.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Chiếm dụng vỉa hè đường Hoàng Sa-Trường Sa

Cũng theo ông Trần Thế Kỷ, sở cũng đề nghị các địa phương nghiên cứu xây dựng một số nhà vệ sinh đặt ven kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.

Lòng đường Hoàng Sa đoạn qua P.7, Q.3 làm nơi để xe máy, ôtô cho khách uống nước

Theo ghi nhận của phóng viên, chiều 11/5 cho thấy hầu hết vỉa hè dọc hai tuyến đường trên bị cắt khúc, chiếm dụng vào những mục đích khác nhau. Trên đường Trường Sa đoạn qua P.12 (Q.3), nhiều quán cà phê nằm sát đường nên sử dụng vỉa hè để đặt bàn ghế cho khách ngồi và dùng làm chỗ đậu xe cho khách.

Tương tự, đoạn qua P.3 (Q.Tân Bình), ngoài những quán cà phê lấn chiếm hết vỉa hè còn nhiều tiệm Internet, các điểm bán trái cây, các tủ bán thuốc lá... choán hết lối của người đi bộ. Một số nhà dân còn dùng các chậu cây cảnh làm "tường rào" quanh khu vực vỉa hè trước nhà mình.

Đặc biệt, trên đường Hoàng Sa đoạn qua P.7 (Q.3), một số người buôn bán đồ ăn, nước uống ven đường đã cho khách đậu xe ngay giữa đường cả ngày lẫn đêm. Thời điểm khoảng 16h, đường Hoàng Sa đoạn gần cầu Lê Văn Sỹ có hàng chục xe máy và cả ôtô đậu giữa lòng đường mặc cho dòng xe cộ qua lại khó khăn và rất nguy hiểm. Cạnh đó, một cơ sở bán vật liệu xây dựng thường xuyên đậu ba xe tải và hai xe ba gác giữa lòng đường.

Chiếm dụng vỉa hè, lòng đường trên hai tuyến đường này nhiều nhất là những quán nhậu. Trên vỉa hè đường Hoàng Sa (đoạn qua P.5, Q.Tân Bình) quán nhậu xếp bàn ghế trên vỉa hè, một số quán còn đặt bếp giữa lòng đường để nướng thịt, chế biến thức ăn; nhân viên của quán đứng giữa lòng đường mời chào khách vào quán.

Đối diện phía bên kia bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè là đường Trường Sa (P.2, Q.Phú Nhuận), ba quán nhậu liền kề nhau cũng chiếm dụng vỉa hè trên đoạn đường này để bày bàn ghế, một số quán còn sử dụng vỉa hè phía ngoài kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè để giữ xe khiến người đi bộ, tập thể dục không còn không gian thoải mái như trước.

Ông Nguyễn Đông Tùng - chủ tịch UBND P.2, Q.Phú Nhuận - cho biết với những hộ xin phép kinh doanh cá thể không có hợp đồng thuê chỗ để xe, UBND phường có ý kiến để UBND quận không cấp giấy đăng ký kinh doanh. UBND phường cũng tuyên truyền, vận động những hộ dân dọc hai tuyến đường này cam kết không lấn chiếm lòng, lề đường để giữ xe hoặc kinh doanh.

Ngoài ra, hằng đêm lực lượng của phường (chủ yếu công an) liên tục đi kiểm tra, tuần tra để phát hiện và xử lý những trường hợp lấn chiếm lòng, lề đường.

Còn theo ông Hà Phước Thắng - phó chủ tịch UBND Q.3, quận đã yêu cầu các hộ dân hai bên đường cam kết không xả rác, không lấn chiếm lòng, lề đường để giữ xe, kinh doanh, thành lập nhóm năm hộ gia đình tự quản...

Đồng thời UBND quận đã thành lập năm điểm giữ xe dọc hai tuyến đường để phục vụ người dân và khách tham quan. Đối với các hộ đăng ký kinh doanh cửa hàng ăn uống, UBND phường sẽ kiểm tra các điều kiện về kinh doanh. Nếu không đạt yêu cầu sẽ bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử phạt.

UBND TPHCM cũng vừa ban hành quyết định, có 117 tuyến đường được UBND TP cho phép sử dụng tạm thời một phần vỉa hè làm bãi giữ xe công cộng có thu phí; 13 tuyến đường cho phép sử dụng tạm thời một phần vỉa hè phục vụ kinh doanh dịch vụ, buôn bán hàng hóa.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM