bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế ăn , ban ghe an » bàn ghế ăn - TH-1263

bàn ghế ăn - TH-1263


Giá: 4.800.000 VND
bàn ghế ăn - TH-1263

Thông tin sản phẩm

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính hột xoài nhập khẩu,ghế thái dương mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn,gia đình…

Kích thước bàn (có 3 kích thước):

Dài 1,4 x Rộng 0,7 x Cao 0,75 (m): 4.800.000VNĐ

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m) :5.400.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m) :5.900.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Bàn ghế và năng lực cạnh tranh

Dư luận gần đây quan tâm đến tỉnh Đồng Tháp, một tỉnh "khuất nẻo" ở ĐBSCL, năm 2012 vươn lên đứng đầu cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh. Có nhiều khía cạnh đã được phân tích, bài viết này xin cung cấp một góc nhìn hẹp từ chuyện bàn ghế ở hội trường.

Bàn ghế ở hội trường UBND tỉnh Đồng Tháp rất đơn sơ, giản dị, làm bằng những thanh ghỗ nhỏ, để trơn không chạm trổ. Ghế có bọc vải sẫm màu mộc mạc, còn mặt bàn dán mê-ca được phủ lên tấm vải trắng. Những bộ bàn ghế như thế có thể gặp ở nhiều nơi, cả trong các gia đình bình dân nhưng có thể ít gặp trong công sở của các tỉnh khác vùng ĐBSCL.

Hội nghị giao ban báo chí của tỉnh Đồng Tháp, ngày 25/4, tổ chức tại hội trường UBND tỉnh. Nhiều phóng viên bày tỏ sự quan tâm đến nguyên nhân đưa đến kết quả nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Đồng Tháp. Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Lê Minh Hoan chia sẻ, mất 5 năm tái cấu trúc mới có chuyển biến. Bắt đầu từ chủ trương "chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp", Đồng Tháp không coi doanh nghiệp là đối tượng quản lý mà là đối tác đồng hành. Cán bộ các cấp thường xuyên đi cơ sở tháo gỡ khó khăn, không ngồi phòng lạnh chờ báo cáo. "Chúng tôi trân trọng, chắt chiu từng cơ hội của doanh nghiệp", ông Hoan nói.

Ảnh minh họa

Khi cán bộ tập trung bám cơ sở, coi trọng kết quả công việc cụ thể từ thực tiễn thì không còn coi trọng việc ngồi ở hội trường. Bàn ghế ở hội trường vì thế không cần sang trọng, bệ vệ. Khi bàn ghế trong phòng lạnh không được quá coi trọng thì lại đưa đến hệ quả tiếp theo, công chức sẽ không quá "dính" vào chúng, quá quyến luyến với chúng, để hăng hái và vui vẻ về với cơ sở.

Cũng chuyện bàn ghế hội trường, nhiều địa phương ở ĐBSCL, ngoài tỉnh Đồng Tháp, rất sang trọng. Gỗ lớn chạm trổ cầu kỳ, sơn bóng lộn và bọc vải đắt tiền. Có nơi gây cảm giác như xẻ cả cánh rừng đặt vào phòng họp. Hiển nhiên, không địa phương nào có chỉ số năng lực cạnh tranh sánh được với tỉnh Đồng Tháp. Mà chỉ số năng lực cạnh tranh của Đồng Tháp tăng liên tục nhiều năm qua, năm 2007 đứng thứ 7 cả nước, năm 2008 đứng thứ 5, sau đó quanh quẩn thứ 3 và 4, đến năm 2012 vươn lên đứng đầu.

Lại có những việc không dính dáng đến bàn ghế hội trường nhưng liên quan tư duy giản dị, thiết thực như việc lãnh đạo thành phố Cao Lãnh, tỉnh lỵ Đồng Tháp, đề nghị các cấp các ngành không treo băng rôn (mọi loại) ngang đường để đảm bảo mỹ quan đô thị và an toàn giao thông. Phóng viên hỏi lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp có ủng hộ đề nghị ấy không? Phó chủ tịch Trần Thị Thái trả lời, không những ủng hộ mà còn khuyến khích các thị xã, thị trấn trong tỉnh noi theo vì đều đã quy hoạch vị trí phục vụ công tác tuyên truyền cổ động. Một xã hội nền nếp, trật tự phải biểu hiện ở mọi nơi mọi lúc, trong cả những việc tưởng như nhỏ, để làm nên một sức hấp dẫn lớn.

Vừa mới đây, Đoàn công tác của UBND tỉnh Phú Yên do Chủ tịch Phạm Đình Cự dẫn đầu đến Đồng Tháp tìm hiểu kinh nghiệm nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh. Chủ tịch Lê Minh Hoan đón và làm việc trong một căn phòng bàn ghế giản dị, và ông tâm sự, tỉnh Đồng Tháp ở vị trí khuất nẻo, không thể di dời Đồng Tháp mà chỉ thật lòng mời gọi bằng việc làm thiết thực nên đã may mắn được xa gần biết đến.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM