bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế ăn , ban ghe an » bàn ghế ăn - TH-1267

bàn ghế ăn - TH-1267


Giá: 4.900.000 VND
bàn ghế ăn - TH-1267

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế mã lai lưng vuông mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn,gia đình…

Kích thước bàn (có 2 kích thước):

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m) : 4.900.000 VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m) : 5.500.000 VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Bí quyết tận dụng khoảng trống trong nhà để có một góc làm việc hoàn hảo.

Vừa đơn giản, thông minh lại tiết kiệm chi phí khi bạn biết tận dụng tối đa không gian nhỏ của nhà mình. Những khoảng trống vô nghĩa trong nhà đôi khi lại tạo ra những bất ngờ từ thay đổi lớn của bạn.

Góc làm việc từ tủ quần áo cũ

Đặt chiếc tủ quần áo cũ vào góc tường ở phòng khách, bỏ các cánh cửa đi và thêm kệ vào. Che đi các hộp giấy bằng một chiếc rèm ngắn nhỏ màu trắng. Góc làm việc cạnh cửa sổ đủ ánh sáng vào ban ngày và ban đêm thì bạn bất chiếc đèn chụp treo tường bên cạnh.

Góc làm việc đơn giản

Hãy nhớ nguyên tắc này: khi không gian là một vấn đề, đơn giản chính là chìa khóa.

Đặt một chiếc bàn nhỏ cạnh cửa sổ trong phòng ngủ để làm góc làm việc. Thay vì sử dụng máy tính để bàn cồng kềnh thì nên sử dụng máy tính xách tay giúp tiết kiệm diện tích. Một ổ cắm điện di động trên bàn để đỡ phải khom lưng xuống khi cắm điện. Tiện ích và đơn giản phải không các bạn?

Góc làm việc trong phòng bếp

Không có nhiều chỗ cho bạn lựa chọn đặt góc làm việc của mình ngoại trừ căn phòng bếp còn rộng thì hãy biến một góc nhỏ các ngăn tủ bếp làm khu vực lưu trữ đồ dùng làm việc. Bạn chỉ cần loại bỏ các cánh cửa và gắn thêm ngăn kệ là có thể trữ sách và các đồ văn phòng phẩm khác. Vừa nấu ăn, vừa học tập hay làm việc cũng là một thú vui của những bà nội trợ năng động.

Nhân đôi nhiệm vụ của phòng khách

Nhà thiết kế nội thất đã tích hợp không gian làm việc trong phòng khách sinh hoạt với việc bổ sung một bộ bàn ghế hợp khung cảnh. Màu sắc cho bàn, ghế và đèn được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ cho phù hợp với màu sắc hiện có của căn phòng lớn này.

Kiểm soát sự lộn xộn bằng các dự án thủ công giá rẻ

Cách lưu trữ vô cùng sáng tạo. Các lon nước ngọt rỗng được tái chế thành những hộp hình trụ đựng văn phòng phẩm giúp cho bàn làm việc đỡ chật chội. Hai chiếc đèn mạ kim loại bên cạnh giúp bạn làm việc tốt hơn vào buổi tối.

Cách trữ đồ ở góc làm việc giúp tận dụng tối đa diện tích

Các ngăn xếp va li cũ kết hợp với nhau tạo thành khu vực chứa sách cũ, các tài liệu hiếm khi cần tới, các hóa đơn cũ và những kỉ vật mà lâu lâu bạn mới muốn xem. Các đồ linh tinh cho vào hộp, sách và file tài liệu dựng ngang hoặc dọc tùy bạn. Đồ đạc ngay ngắn và gọn gàng sẽ giúp góc nhỏ làm việc này thực sự có cảm giác rộng rãi hơn.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM