bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế quán ăn » bàn ghế quán ăn - TH-1296

bàn ghế quán ăn - TH-1296


Giá: 4.900.000 VND
bàn ghế quán ăn - TH-1296

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế lưng bầu gấp được mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn, gia đình …

Kích thước bàn (có 2 kích thước):

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m):4.900.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m):5.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Khó nhưng vẫn bám

TT - Tự kinh doanh gây quỹ cho hoạt động từ thiện là hướng đi mới của nhiều đội nhóm thiện nguyện. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn về hiệu quả và tính khả thi của hướng đi này khi các "doanh nhân tay ngang" chưa được trang bị kỹ năng, kiến thức làm ăn, buôn bán.

Tình nguyện viên nhóm Bus Yêu Thương chuẩn bị hoa bán nhân dịp 8-3. Số tiền thu được từ các hoạt động kinh doanh được các bạn góp hết vào quỹ từ thiện của nhóm - Ảnh: Lê Vũ

Trên thực tế, những mô hình kinh doanh của tình nguyện viên - sinh viên vẫn vấp phải khó khăn chung của loại hình kinh doanh nhỏ lẻ... Nhưng dù khó dù lỗ, thậm chí thất bại, người trong cuộc vẫn cho rằng các bạn được nhiều hơn mất.

Đã một tháng qua các thành viên nhóm Bus Yêu Thương vẫn chưa hết hụt hẫng do quán ăn của nhóm bỗng dưng bị lấy lại mặt bằng. Vậy là cái bếp thường được tranh thủ nấu cơm miễn phí cho bệnh nhi Bệnh viện Ung bướu TP.HCM (Q.Bình Thạnh) không còn. Hàng trăm thành viên không có chỗ hội quân. Nguồn thu ổn định cho những chuyến xe mang quà đến trẻ em vùng biên, vùng nông thôn nghèo khó mất một điểm tựa. Đây không phải trở ngại đầu tiên kể từ ngày nhóm mở quán vào tháng 4 năm ngoái.

Trước đó, quán ăn nhỏ trên đường Nguyễn Văn Đậu (Q.Bình Thạnh) phục vụ các món nướng, lẩu, hải sản... cho giới trẻ với giá bình dân đã có một khoảng thời gian lao đao khi việc kinh doanh không suôn sẻ. "Toàn bộ đội ngũ nhân viên, từ chạy bàn, kế toán đến quản lý đều là sinh viên. Các bạn làm với nhiệt tình là chính chứ đâu ai có kiến thức, kỹ năng kinh doanh dịch vụ..." - thầy Nguyễn Hữu Bình, chủ nhiệm nhóm Bus Yêu Thương, chia sẻ.

Thầy Bình thổ lộ ngoài bán hoa tươi, bán áo thun nhân dịp lễ lạt, các hình thức kinh doanh khác của nhóm trước khi mở quán ăn như bán đĩa game, nước hoa, mỹ phẩm online đều phải làm "rón rén", không dám tiếp thị rộng rãi, sợ người ta đồn "nhóm thiện nguyện mà tối ngày thấy buôn bán". "Nhiều người vẫn nghi ngại khi nghe mình gây quỹ từ thiện bằng hình thức kinh doanh" - thầy Bình trăn trở.

Không vấp phải quá nhiều trở ngại lớn dẫn đến phải tạm ngưng kinh doanh, nhưng nhiều nhóm vẫn va chạm những sự cố hằng ngày trong nỗ lực gây quỹ duy trì hoạt động từ thiện. Như nhóm Vòng Tay Ấm bị dân bán báo dọa nạt do tưởng... giành địa bàn làm ăn khi nhóm triển khai bán báo mỗi sáng chủ nhật tại công viên Tao Đàn. Hoặc người dân không dám mua, thậm chí xua đuổi vì tưởng... lừa đảo gắn mác từ thiện. "Khó khăn còn đến từ việc tạo dựng niềm tin cho khách hàng trong bối cảnh nhiều kẻ xấu lợi dụng danh nghĩa từ thiện để trục lợi như hiện nay" - chị Lê Thị Phượng, phó chủ nhiệm CLB Vì Cộng Đồng, bộc bạch.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM