bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế quán ăn » bàn ghế quán ăn - TH-1293

bàn ghế quán ăn - TH-1293


Giá: 4.600.000 VND
bàn ghế quán ăn - TH-1293

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế gấp lưng bầu mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn, gia đình ...

Kích thước bàn (có 3 kích thước):

Dài 1,4 x Rộng 0,7 x Cao 0,75 (m):4.600.000VNĐ

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m):4.900.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m):5.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Đạp xe vì môi trường Thủ đô

Một nhóm sinh viên các trường đại học ở Hà Nội đã tổ chức chiến dịch You Cycle You Save - Bạn đạp xe giúp Hà Nội, nhằm vận động các cửa hàng, quán ăn trên địa bàn Hà Nội ưu đãi về giá hàng hóa, dịch vụ cho những khách hàng sử dụng phương tiện xanh, nhất là khách hàng đi xe đạp. Từ đó khuyến khích người dân Hà Nội sử dụng các phương tiện thân thiện với môi trường..

Sự có mặt của những chiếc xe đạp hiện đại, những cửa hàng bán xe đạp mới mở trên các đường phố ở Hà Nội đang cho thấy tốc độ lan tỏa mạnh mẽ của phong trào sử dụng xe đạp thay cho xe máy, nhất là trong giới trẻ. Để cổ vũ việc sử dụng xe đạp làm phương tiện giao thông, chiến dịch You Cycle You Save - Bạn đạp xe giúp Hà Nội (YCYS) đã ra đời. Chiến dịch do nhóm hoạt động Green Destination (Điểm đến xanh) thực hiện, được TeaTalk Việt Nam và tạp chí MBike Việt Nam bảo trợ. Hoạt động của nhóm nhằm vận động các cửa hàng, quán ăn trên địa bàn Hà Nội ưu đãi về giá hàng hóa, dịch vụ cho những khách hàng sử dụng phương tiện xanh, nhất là khách hàng đi xe đạp. Từ đó khuyến khích người dân Hà Nội hạn chế thói quen sử dụng xe ô-tô con, xe máy - một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường không khí của Thủ đô, chuyển sang sử dụng xe đạp - phương tiện giao thông xanh.

Lê Kim Hương, trưởng nhóm thực hiện chiến dịch cho biết, "Điểm đến xanh" có 20 thành viên chính thức và nhiều tình nguyện viên đều là sinh viên các trường đại học tại Hà Nội. Các thành viên chia thành các nhóm nhỏ, thu xếp thời gian rảnh rỗi ngoài giờ học, giờ làm, tới các cửa hàng, quán ăn vận động họ tham gia chương trình. Bên cạnh đó, các bạn còn tổ chức những buổi đạp xe tập thể, nhằm tăng sự đoàn kết và sự yêu thích xe đạp. Từ đó, truyền cảm hứng tới cộng đồng. Tuy nhiên, vì mô hình khá mới mẻ nên nhóm đã gặp khá nhiều khó khăn. Các thành viên khi tiếp xúc các cửa hàng thường bị từ chối. Đôi khi, các nhóm đi hàng chục cửa hàng mà không nhận được sự ủng hộ nào khiến không ít bạn nản lòng. Nhưng các bạn vẫn kiên trì, đến nay đã có 62 cửa hàng, quán ăn tham gia, giảm giá từ 5 đến 30% giá dịch vụ hoặc có quà tặng cho những người đi xe đạp khi đến với cửa hàng. Thậm chí, sau khi nhận được sự phản hồi tích cực từ các cửa hàng và cộng đồng, nhiều chủ cửa hàng khác đã chủ động liên lạc, đăng ký tham gia. Anh Lê Vũ Dương, chủ quán café Agrento ở số 6 phố Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, cho biết, sau khi nghe nội dung chiến dịch từ phía các tình nguyện viên, anh thấy chương trình này có ý nghĩa xã hội thiết thực và sẵn sàng hỗ trợ. Những khách hàng đi xe đạp đến cửa hàng anh đều được giảm giá từ 5 đến 10%. Nhiều người khi nhận được sự ưu đãi này đã tỏ ra khá ngạc nhiên và thích thú.

Chia sẻ về một số mô hình xe đạp công cộng tại các nước châu Âu, bà Lau-ra Ô-rô-dơ, Tùy viên văn hóa của Đại sứ quán Tây Ban Nha, thành viên bảo trợ của chương trình "Bạn đạp xe giúp Hà Nội" cho biết, tại một số nước phát triển như Hà Lan, Đan Mạch, Tây Ban Nha..., xe đạp được coi là mô hình giao thông văn minh, tiến bộ cho sự phát triển giao thông bền vững. Họ xây dựng các trạm xe đạp công cộng để người dân có thể thuê xe với giá rẻ để sử dụng đi làm, đi mua sắm, đi dạo... Ở Hà Lan còn có những tuyến đường riêng dành cho xe đạp và đến 43% số dân của đất nước này sử dụng xe đạp đi làm. Bà Lau-ra cũng nhận thấy rằng, đối với người Hà Nội, xe đạp từng là phương tiện gắn bó với họ suốt giai đoạn lịch sử. Đây chính là một trong những điều thuận lợi để thực hiện chiến dịch này. Anh Ghim Van Tê-ru-en đến từ Tây Ban Nha, đã dành gần ba năm đạp xe vòng quanh thế giới và đang là người đại diện của chiến dịch thì kỳ vọng, sẽ xây dựng được bản đồ các điểm đến ưu đãi dành riêng cho người đi xe đạp. Từ đó, cổ vũ người Hà Nội tích cực sử dụng xe đạp và các phương tiện giao thông không khói khác.

Trưởng nhóm Lê Kim Hương cho biết thêm, sau ngày 30-6, khi hết thời hạn hỗ trợ đợt đầu của các cửa hàng, nhóm sẽ thực hiện tiếp chiến dịch với nhiều điểm mới. Thứ nhất, kêu gọi các cửa hàng tiếp tục tham gia giảm giá cho người sử dụng phương tiện không khói, không chỉ giới hạn với xe đạp mà còn cả xe đạp điện, xích-lô... Thứ hai, nhóm đang liên kết, đề xuất hỗ trợ từ nhóm thanh niên bảo vệ môi trường của TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để mở rộng phạm vi của chiến dịch. Thứ ba, nhóm sẽ tổ chức các sự kiện đạp xe miễn phí cho giới trẻ và nhân viên văn phòng, kêu gọi sự tham gia của các cơ quan, công sở, tổ chức trong việc thúc đẩy nhân viên sử dụng phương tiện không thải khói đi làm, đi học. Các sự kiện này nhằm hướng tới Ngày hội không khói xe thế giới 22-9 tới đây. Dù sẽ còn nhiều khó khăn nhưng các thành viên đều hy vọng, sau khi hiểu rõ về mục tiêu xã hội tốt đẹp này, hàng trăm cửa hàng sẽ có thói quen tự duy trì hoạt động này trong suốt quá trình kinh doanh của họ, góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp hơn.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM