bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế quán ăn » bàn ghế quán ăn - TH-1256

bàn ghế quán ăn - TH-1256


Giá: 4.600.000 VND
bàn ghế quán ăn - TH-1256

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế thái dương mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn,gia đình…

Kích thước bàn (có 3 kích thước):

Dài 1,4 x Rộng 0,7 x Cao 0,75 (m):4.600.000VNĐ

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m):4.900.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m):5.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Văn hóa chặt chém len vào quán ăn Sài Gòn

Tình trạng chặt chém thực khách ở một số quán ăn tại Sài Gòn của người dân tứ xử dổ về đây đang khiến nhiều người có cái nhìn không mấy thiện cảm với những người nhập cư vào Sài Gòn.

Kinh tế thị trường mở cửa, với tiền đề có sẵn, TPHCM phát triển rất nhanh đã thu hút người dân tứ phương đổ về đây mưu sinh tạo nên bức tranh nhiều màu sắc về văn hóa kinh doanh tại đây.

Trong số đó kinh doanh hàng quán ăn uống thường hay xuất hiện tình trạng chặt chém thực khách, nhiều khách du lịch cũng như chính người dân tại Sài Gòn đôi khi cũng gặp tình trạng "mắc bẫy" kinh doanh của hàng quán nơi đây.

Tham khảo các ý kiến của các thành viên diễn đàn nổi tiếng đều cho rằng, các quán ăn chặt chém lại là các quán ăn mới mở gần đây, không có uy tín và không theo phong cách kinh doanh của người dân Sài Gòn, vốn nổi tiếng vì phong cách phục vụ coi khách hàng đúng là thượng đế.

"Đâu cũng người tốt, kẻ xấu nhưng tôi tin rằng với phần lớn người dân Sài Gòn không có phong cách kinh doanh chặt chém , thực tế của cá nhân tôi cho thấy tình trạng chặt chém ở các quán ăn chủ yếu rơi vào những người ở các vùng quen bán kiểu chửi khách vào mở", anh Văn Quân, quận 7, nói.

Đồng tình với ý kiến này, anh Trọng Nam đang sống và làm việc tại Hà Nội cho biết, "Trước đây tôi hay có dịp vào Sài Gòn công tác, lưu lại đây làm việc một thời gian cũng đủ để nhận thấy đại bộ phận bà con miền Nam buôn bán rất hiền lành và thật thà.

Hầu hết những quán chặt chém là những người từ nơi khác đến kinh doanh, dưới áp lực chi phí kinh doanh, thuê nhà ở rồi thuê nhà bán hàng, đã khiến họ tìm nhiều cách móc túi người tiêu dùng".

Anh này còn cho biết thêm: "Đôi khi nhớ hương vị Bắc, tôi tìm đến các quán ăn món Bắc cũng hay dính quán tính tiền quá cao so với những gì được thưởng thức. Không phải nói chê gì miền nào, nhưng quả thật phong cách bán hàng miền Nam không quen kiểu chặt chém vậy".

Vùng miền nào cũng có người tốt, người xấu tuy nhiên người dân miền Nam được đánh giá cao hơn các vùng khác bởi tính cách thoải mái và văn minh bán hàng hiền hòa, thân thiện hơn.

Chị Thu Nhàn nhận xét: "Dân Sài Gòn chính gốc hoặc sinh sống lâu ở Sài Gòn không kinh doanh chụp giựt kiểu đó, hiện tượng chặt chém gần đây mới du nhập".

Các ý kiến đều đồng tình rằng, kiểu bán hàng nếu cứ chặt chém, thiếu văn hóa thì sẽ bị đào thải nhanh chóng ở đất Sài Gòn, vốn quen với việc được phục vụ chu đáo, đặt khách hàng lên trên hết.

Người Sài Gòn dễ tính, nhưng không bao giờ chấp nhận quán nào coi khinh khách hàng, dù có bán đặc sản hay đồ ngon đến mấy đi nữa.

Hoàng Khánh (Nhịp cầu Đầu tư)

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM