bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế quán ăn » bàn ghế quán ăn - TH-1252

bàn ghế quán ăn - TH-1252


Giá: 4.600.000 VND
bàn ghế quán ăn - TH-1252

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế thái dương mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn,gia đình…

Kích thước bàn (có 3 kích thước):

Dài 1,4 x Rộng 0,7 x Cao 0,75 (m):4.600.000VNĐ

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m):4.900.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m):5.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Hơi men "chặt đứt" tình anh em

(PL&XH) - Lê Văn Tình sinh năm 1973, xuất thân từ một huyện nghèo tại tỉnh Thanh Hóa. Tuổi ấu thơ vất vả, nhà lại đông anh em nên Tình luôn cố vươn lên để sau này cuộc sống khấm khá hơn.

Học hết cấp 3, Tình khăn gói lên Hà Nội học và lập nghiệp. Tình học không giỏi nhưng được cái rất khéo tay, thích nấu bếp nên đã đi học trung cấp nấu ăn. Lúc mới ra trường, Tình chỉ học việc tại những quán ăn nhỏ. Khi có tay nghề cao, Tình xin vào làm việc tại những quán ăn lớn hơn để khẳng định mình. Sau nhiều năm luyện tay nghề, thời gian gần đây, Tình quyết định làm tại nhà hàng Cửu Ngư Lầu với vai trò là bếp trưởng.

Làm việc tại đây, Tình được anh em quý mến và tôn trọng. Chủ nhà hàng cũng đánh giá cao tay nghề của Tình và trả công anh hợp lý. Cũng tại nơi đây, Tình có nhiều mối quan hệ bạn bè mới. Một trong những người bạn thân thiết với Tình là Trần Hải Minh (tức Quân), SN 1988, quê ở huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Vì quý mến nhau, Quân thường đến nhà Tình chơi, thậm chí nhiều đêm ngủ lại nhà Tình để hôm sau đi làm sớm. Tình cảm anh em đang tốt đẹp, vậy mà vụ việc đáng tiếc lại xảy ra...

Ông Nguyễn Quang Đính, Tổ trưởng tổ dân phố 65 phường Vĩnh Tuy, "Tôi tiếc cho hành động nông nổi của Tình"

Ngày 6-6, Lê Văn Tình có ca làm tại quán, thời gian làm việc bắt đầu từ 17g. Chiều đó, Tình đi cắt tóc rồi có "lai rai" uống vài chén rượu cùng bạn bè. Khi Tình đến quán là 16g30, còn 30 phút nữa mới đến ca làm. Nhìn thấy Tình, Minh- là giám sát của quán, hỏi: "Anh đi đâu mà giờ mới đến vậy?". Có hơi men trong người, Tình nghe câu nói của Minh tự nhiên thấy khó chịu nên lầm rầm nói: "Đi đâu thì việc gì đến mày?". Hai bên nói những lời không vừa lòng nhau dẫn đến nổi nóng. Trong cơn giận, Tình cầm dao dọa Minh. Nghĩ rằng, đã coi nhau là anh em mà sao lại hành xử như vậy, Minh sấn sổ xông đến thách thức Tình khiến Tình càng hăng máu đâm một nhát vào bụng của Minh. Được mọi người đưa đến BV Xanh Pôn cấp cứu nhưng 18g ngày 7-6, nạn nhân tử vong.

Vài ngày sau khi vụ việc xảy ra, được hỏi về vụ việc của Tình và anh Minh, hầu hết nhân viên làm việc tại nhà hàng Cửu Ngư Lầu đều buồn bã cho rằng, việc Tình cầm dao đâm anh Minh khiến nạn nhân tử vong còn bản thân đối tượng thì bị bắt vì tội Giết người là rất đáng tiếc bởi cả hai còn rất trẻ, cuộc đời phía trước còn rất dài; hơn nữa tình cảm anh em tốt đẹp giữa Tình với anh Minh thì ở đây ai cũng biết; vậy mà trong tích tắc tình cảm ấy đã bị chôn vùi, chỉ vì có chút men say.

Anh Dũng, quản lý tạm thời của nhà hàng cho hay, khi vụ việc xảy ra, việc làm ăn của nhà hàng bị ảnh hưởng và tổn thất lớn vì cùng một lúc nhà hàng mất đi 1 bếp trưởng, 1 giám sát. Nhà hàng đang trải qua những tháng ngày khó khăn để gìn giữ hình ảnh, đưa hoạt động của nhà hàng ổn định như cũ.

Nhận xét về Tình, ông Nguyễn Quang Đính, Tổ trưởng tổ dân phố 65, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng cho biết, bình thường Tình là người hiền lành, tuy nhiên có phần cục tính, dễ nóng nảy. Vợ chồng Tình mua lại căn nhà nhỏ và chuyển về sinh sống ở đây đã hơn chục năm. Vợ chồng Tình có 2 cô con gái, cháu lớn học tiểu học, cháu nhỏ mới học mẫu giáo. Vợ Tình ở nhà nội trợ, mới đây có đi làm tạp vụ với đồng lương ít ỏi. Tình là lao động chính trong gia đình và luôn làm đúng vai trò trụ cột của mình. Khi nghe tin về vụ việc, những người sống trong tổ dân phố 65 phường Vĩnh Tuy rất ngạc nhiên và thấy tiếc cho hành động nông nổi Tình đã gây nên.

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM