bộ bàn ghế ăn , bộ bàn ghế inox , bàn inox , ghế inox , bộ bàn ghế phòng ăn , bộ bàn ghế cafe , bàn cafe , ghế cafe , bộ bàn ghế nhà ăn , bộ bàn ghế nhà hàng , bộ bàn ghế khách sạn , bàn ghế văn phòng , bàn ghế làm việc , bàn làm việc , bàn văn phòng » bàn ghế inox nhà ăn » bàn ghế inox nhà ăn - TH-1264

bàn ghế inox nhà ăn - TH-1264


Giá: 4.600.000 VND
bàn ghế inox nhà ăn - TH-1264

Thông tin sản phẩm

Bộ bàn ghế inox,mặt bàn kính nhập khẩu,ghế mã lai lưng bầu mặt đệm (có nhiều màu để lựa chọn)

Mẫu mã đơn giản,kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho nhà hàng,quán ăn,gia đình…

Kích thước bàn (có 3 kích thước):

Dài 1,4 x Rộng 0,7 x Cao 0,75 (m):4.600.000VNĐ

Dài 1,6 x Rộng 0,8 x Cao 0,75 (m):4.900.000VNĐ

Dài 1,8 x Rộng 0,9 x Cao 0,75 (m):5.500.000VNĐ

Kích thước ghế:

Cao 0,85 x Rộng 0,4 x Sâu 0,4 (m)

Bảo hành: 12 tháng


Nhà bếp đón xuân

GiadinhNet - Làm thế nào để gian bếp thêm ấm cúng mà vừa hợp với thuật phong thủy, vừa tiện cho việc nấu nướng.

Điều tối kỵ: đặt bàn ăn ở phòng có xà ngang treo lơ lửng trên đầu dẫn đến chủ nhà bất minh, nhân khẩu hao hụt.

Nhà bếp có lẽ là nơi quan trọng nhất nhì trong nhà và do được dùng với nhiều chức năng nên thường được coi là phòng khó bài trí nhất. Ngoài mục đích là nơi lưu trữ, chuẩn bị và tiêu thụ thực phẩm, nhà bếp còn là nơi họp mặt gia đình và bè bạn.

6 gợi ý cho phong thủy nhà bếp

1. Bàn ăn: Theo phong cách truyền thống, người ta thường sử dụng bàn hình tròn, biểu thị sự sum họp. Ngoài ra, bàn có thể hình vuông, hình chữ nhật hoặc oval. Tránh chọn bàn ăn có góc nhọn, nhiều cạnh hoặc hình bình hành. Bàn ăn nên đặt ở chỗ khuất, không nên đặt gần cửa ra vào; cũng không nên đặt đối diện với bàn thờ tổ tiên hay bàn thờ thần.

2. Đặt bếp: Không nên đặt bếp nấu ăn dựa vào tường nhà bếp, bếp nhìn thẳng ra cửa chính hay phía sau bếp là cửa sổ vì gió sẽ thổi vào bếp từ những cửa này. Đặc biệt không nên đặt bếp ở cạnh cửa sổ có mặt trời chiếu vào vì nếu bạn đun bằng bếp dầu hay gas, gió không chỉ thổi tắt bếp mà mùi dầu, gas còn gây độc hại cho người. Nếu bạn đun bằng than củi, lúc gió thổi lửa liếm ra 4 phía có khi còn gây hỏa hoạn. Ngoài ra, không nên đặt bếp gần phòng ngủ vì bếp nóng bức, hơi dầu mỡ, người hít phải nhiều hơi này sẽ có hại cho sức khỏe.

3. Bồn rửa bát: Chúng ta không nên để bồn rửa bát quá gần bếp nấu nhưng cũng không nên đặt bồn rửa ở phía đối diện với bếp. Do vậy, có thể đặt bồn rửa ở khoảng cách vừa phải, trên bệ cao tương ứng.

4. Thùng đựng gạo: Có thể đặt thùng gạo tại nơi kín đáo ở hướng tây nam hay đông bắc của bếp và thùng phải được kê lên cao để chống ẩm. Tránh đặt thùng gạo ở hướng đông và đặt quá cao.

5. Tủ lạnh: Ngày xưa, ông cha ta chưa có tủ lạnh nên trong các tài liệu về phong thủy của người xưa để lại chưa đề cập tới vấn đề này. Nhưng theo quan điểm được nhiều người đồng tình nhất về cách đặt tủ lạnh thì nên đặt nó ở hướng lành (bắc, đông nam), vì tủ lạnh là loại máy móc vận hành liên tục. Nếu đặt ở hướng dữ sẽ làm chấn động đến các sao dữ, và kích động nó gây rối.

6. Thờ táo quân: Tục lệ thờ những vị thần này được gìn giữ và lưu truyền cho tới ngày nay. Các vị thần này nên được đặt phía trên bếp nấu ăn, nếu không đủ chỗ thì đặt ở góc nhà bếp phía nam, bởi vì ngũ hành Táo quân thuộc "Hỏa", cho nên Táo quân cần được đặt ở phía nam - "Hỏa" vượng. MYB

| ghế văn phòng | ghe van phong | bàn ghế văn phòng | ban ghe van phong | bàn ghế ăn | ban ghe an | bộ bàn ghế ăn | bo ban ghe an
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM